Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu

Đánh giá post

Chia sẻ chuyên mục Đề Tài Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu hay nhất năm 2022 cho các bạn học viên ngành đang làm khóa luận tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm khóa luận thì với đề tài Khóa luận: một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ vui chơi giải trí tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn học viên có cái nhìn tổng quan hơn về đề tài sắp đến.

3.1 Định hướng đề xuất các giải pháp

Chiến lược pháp triển du lịch tỉnh Quảng Ninh

Trên cơ sở các nguồn lực hiện có, các cơ hội và thách thức đối với du lịch tỉnh. Em đưa ra quan điểm phát triển du lịch như sau:

Phát huy triệt để các lợi thế về vị trí địa lý, tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn, kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch sẵn có, giữ vững và đẩy nhanh tốc độ phát triển du lịch, đưa du lịch thật sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đưa Quảng Ninh trở thành một trung tâm du lịch lớn của cả nước và có tầm cỡ trong khu vực.

Phát triển du lịch Quảng Ninh nói chung và Tuần Châu đặt trong mối quan hệ với các ngành khác. Có cơ chế phối hợp đồng bộ giữa các cấp các ngành nhằm hõ trợ, tác động nhau cùng phát triển, bảo vệ môi trường, bảo vệ gía trị di sản, tài nguyên sinh thái và phát triển bền vững.

Phát triển phải đi đôi và gắn liền với đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, giữ gìn thuần phong mỹ tục và phát huy bản sác văn hóa dân tộc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ

===>>> Viết Thuê Khóa Luận Ngành Du Lịch

3.2 Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ vui chơi giải trí Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

3.2.1 Đa dạng hóa và nâng cao sức hấp dẫn các dịch vụ vui chơi giải trí

Về cơ bản mặt bằng chung, chất lượng dịch vụ tại khu du lịch quốc tế đảo Tuần Châu là ở mức ổn định. Tuy nhiên để ngày một phát triển tốt hơn tập đoàn vẫn cần phối hợp với các chuyên gia trong việc soạn thảo chương trình đào tạo nâng cao nhận thức về chất lượng dịch vụ cho tất cả: từ cấp quản lý đến nhân viên bằng các lớp học luân phiên trong thời gian hợp lý, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đạt mức tốt dù ở cao điểm hay thấp điểm mùa vụ du lịch

Vào mùa thấp điểm khu du lịch quốc tế Tuần Châu nên đầu tư xây dựng thêm hệ thống các trò chơi mang tính gia đình, bạn bè, đặc biệt là các trò chơi dưới nước cho các bé. Nhu cầu đi du lịch vào mùa thấp điểm rất thấp nếu triển khai được các trò chơi mang tính tập thể thì sẽ mang lại một không khí mới mà các thành viên trong gia đình khách du lịch đều tham gia, vui chơi được cùng nhau.

Mặt khác có thể tạo hình nhân vật trong truyện cổ tích, các câu chuyện gần gũi với trẻ em hay các nhân vật ác độc trong phim hoạt hình,… họ có thể đi lại di chuyển trong khu vui chơi để du khách thêm tò mò hơn về những điều mà họ sắp và sẽ được trải nghiệm trong khu du lịch. Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Ngoài những dịch vụ hiện tại ở Tuần Châu có thể xây dựng thêm các công trình khác như:

Thành phố Hạ Long nói riêng và đảo Tuần Châu nói riêng ngày nay rất được các tầng lớp thượng lưu quan tâm, sự chi trả lớn vì thế nên xây dựng thêm khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm thương mại qui mô lớn, nhà hàng nổi, sân golf để họ không phải di chuyển nhiều nơi mà vẫn đáp ứng được nhu cầu vui chơi của họ

Tuần Châu mới chỉ có khu biểu diễn dưới nước vì vậy nên phát triển thêm các chương trình biểu diễn xiếc khác như: sư tử, voi, khủng long,… các con vật trong rừng để khách có nhiều lựa chọn hơn về các dịch vụ.

Biển Tuần Châu là bãi biển nhân tạo lớn và đẹp chính vì thế nên xây dựng khu thể thao giải trí biển: Lướt ván, môtô, nhảy dù, trượt cầu nước.

Tuần Châu có khu nhà ở cao cấp chính vì thế có thể xây dựng công viên xanh, trồng hoa, cải tạo khuôn viên khu nhà ở thành điểm tham quan để du khách có thể chụp ảnh, thư giãn.

Thành phố Hạ Long rất đẹp khi về đêm chính vì thế nên xây dựng vòng quay Tuần Châu để du khách chiêm ngưỡng một phần Vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long và toàn cảnh đảo Tuần châu để du khách không bị nhàm chán trong việc tham quan Tuần Châu khi về đêm Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Có thể thấy hệ thống giao thông ở Tuần Châu rất phong phú và tiện nghi cho việc di chuyển của du khách. Để phụ vụ chu đáo hơn cho chuyển du lịch của du khách nên xây dựng đường thủy cung nối đảo Tuần Châu với hang Sửng Sốt, hệ thống cáp treo nối Tuần Châu với đảo Cát Bà để du khách tiết kiệm chi phí và thời gian hơn trong việc di chuyển giữa các điểm du lịch.

Khuôn viên khu du lịch Tuần Châu khá rộng nhưng không có ghế ngồi cho du khách nghỉ chân nên cần lắp đặt thêm các xích đu, ghế ngồi dành cho người lớn và trẻ em để du khách cảm thấy mình luôn là thượng đế, được chăm sóc bất kì nơi đâu trong khu du lịch.

Trời mùa hè và mùa cao điểm rất đông khách du lịch chính vì thế nên xây dựng khu vui chơi liên hoàn có mái che dành cho trẻ em để du khách có nhiều lựa chọn và cũng đảm bảo sức khỏe cho các bé. Mặt khác cũng giảm tại lượng khách trong mùa cao điểm và đảm bảo an toàn hơn cho trẻ nhỏ.

3.2.2 Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất kỹ thật du lịch:

Đối với các nhà hàng trong khu du lịch Tuần Châu được thiết kế theo kiến trúc cung đình đặc sắc cần kiểm tra theo chu kì, lau chùi để kiến trúc luôn đẹp trong mắt du khách.

Các khách sạn, khu ở cao cấp luôn được sửa sang với diện mạo đẹp nhất, mới nhất để khách du lịch muốn được nghỉ dưỡng ở đó.

Với khu biểu diễn cá heo, nhạc nước,… đây là khu vực thu hút được nhiều khách du lịch nên cần được đầu tư, tu sửa, cập nhật những trang thiết bị hiện đại thường xuyên để du khách luôn cảm thấy mới lạ mỗi khi sử dụng.

Với rạp chiếu phim 6D, 9D phải luôn gây ấn tượng với trang thiết bị, không gian bên trong rạp để du khách như được sống trong bộ phim mà họ xem, họ có những cảm xúc như người được tham gian vào bộ phim họ chọn.

Các bãi tắm, bãi cát cần được lọc đảm bảo vệ sinh để du khách không bị ngần ngãi khi sử dụng mà thay vào đó là cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên tận hưởng những phút giây thư thái.

Cần quy hoạch sắp xếp và xây dựng các cơ sở dịch vụ: nhà nghỉ, y tế, ăn uống, vui chơi giải trí…

Tuần Châu là khu du lịch quốc tế vì thế phải luôn phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, đáp ứng các bộ tiêu chuẩn du lịch quốc tế đi đôi với bảo tồn, phát triển, quảng bá hình ảnh khu du lịch.

3.2.3  Nâng cao trình độ, thái độ của nguồn nhân lực du lịch Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Đối với tất cả vị trí nhân viên, cần xây dựng văn hóa phục vụ. Văn hóa phục vụ thể hiện cái riêng, phong cách riêng của một khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Khách hàng có muốn quay lại vào lần sau hay không phụ thuộc phần lớn từ chính văn hóa phục vụ của nhân viên.Người lãnh đạo, quản lý cần tập trung trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ, từ chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật đến dịch vụ ăn uống đến chăm sóc khách hàng,… đảm bảo nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ hơn là số lượng của dịch vụ. Chất lượng dịch vụ tốt sẽ tạo thiện cảm và sự yên tâm cho khách hàng.

Luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ khách hàng và nhân viên cũng là một phương pháp hữu ích cho người quản lý hoặc cao hơn là ban lãnh đạo kịp thời thay đổi chiến lược quản lý của mình. Không ai hết, chính những khách hàng thân thiết, cùng những nhân viên tận tâm với công việc sẽ là nhân tố giúp khu du lịch ngày một phát triển hơn

Thực hiện các biện pháp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ, nhân viên của phòng nghiệp vụ du lịch và tài nguyên du lịch. Xây dựng cơ cấu tổ chức linh vực du lịch của sở với các phòng ban cho phù hợp với chức năng nhiệm vụ.

Khu du lịch Tuần Châu thường xuyên kiểm tra bộ máy tổ chức, xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn nghiệp vụ, trình độ quản lý nghiệp vụ du lịch cho cán bộ, nhân viên của đơn vị mình, am hiểu pháp luật.Trao quyền hạn cho phù hợp với chức năng và nhiệm vụ cho ban quản lý khu du lịch. Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Các chủ kinh doanh du lịch nâng cao trình độ nghiệp vụ đối với lao động hiện có và tiếp nhận nguồn lao động mới đã qua đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp về du lịch, đào tạo người lao động có chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt lựa chọn đối tượng có khả năng tiếp cận tiến bộ khoa học kỹ thuật để tham gia tập huấn học hỏi ở trong nước và quốc tế.

Đạo tạo người lao động trực tiếp không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà cả về thái độ, phong cách, để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt du khách.

Cần có chính sách thu hút và đãi ngộ thích hợp tạo điều kiện tiếp nhận các nhà quản lý giỏi, các chuyên gia giỏi, công nhân lành nghề, lao động có kinh nghiệm đến sinh sống và làm việc tại thành phố.

Quản lý chặt chẽ các loại dịch vụ, phí dịch vụ phục vụ du khách để tránh tình trạng chặt chém khách mà sản phẩm lại không đáp ứng được nhu cầu.

Ở các khu du lịch nói chung thái độ phục vụ của nhân viên rất thấp. Họ sẵn sang nói những lời không hay thiếu tế nhị với khách hàng để tránh hiện tượng đố cần nâng cao ý thức phục vụ trong kinh doanh, tránh làm mất giá trị văn hóa truyền thống của người Việt, luôn có thái độ mềm mỏng, tươi cười với du khách dù họ không sử dụng sản phẩm của mình.

3.2.4 Giải pháp bảo vệ môi trường Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Khu vực Tuần Châu nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên nhưng cũng đồng thời là khu vực tập trung khá cao các ngành kinh tế quan trọng như du lịch, cảng biển, công nghiệp, khai thác than, sản xuất vật liệu xây dựng. Vì vậy, cần có những chính sách và quy chế đặc biệt để bảo vệ tài nguyên, môi trường của khu du lịch:

Cần tăng cường nhân lực có đủ trình độ và am hiểu các vấn đề về môi trường để thực hiện tốt công tác quản lý, phát hiện và xử lý các vấn đề về môi trường.

Cần tổ chức đánh giá toàn diện tác động các hoạt động kinh tế đến môi trường và đề xuất các qui định về xử phạt bồi thường đối với các trường hợp làm suy giảm chất lượng tài nguyên và ô nhiễm môi trường biển, ven biển và trong khu du lịch.

Có qui định chặt chẽ về thẩm định luận chứng các phương án bảo vệ môi trường trong quá trình xét duyệt các dự án phát triển nhất là đối với các công trình có thể gây ô nhiễm lớn như hóa chất, cảng biển, vật liệu xây dựng.

Quản lý số lượng khách du lịch không vượt quá sức chứa của môi trường, ưu tiên phát triển kiến trúc sinh thái, áp dụng công nghệ xử lý môi trường hiện đại, tiên tiến trên thế giới, ưu tiên sử dụng các loại năng lượng sạch.

Nâng cao nhận thức môi trường: Tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức về môi trường cho các nhà quản lý, các nhà đầu tư, các chủ hộ kinh doanh và cộng đồng người dân bản địa. Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Thực hiện các chuyến tham quan mang tính chất tuyên truyền giữ gìn môi trường biển đảo cho học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên làm du lịch ở địa phương.

Mặt khác việc ý thức giữ gìn bảo vệ môi trường luôn được đặt ở vị trí quan trọng.Vì vậy, cần có những chính sách và quy chế đặc biệt ở điểm để bảo vệ tài nguyên, môi trường của khu du lịch:

Quản lý số lượng khách du lịch không vượt quá sức chứa của môi trường, áp dụng công nghệ xử lý môi trường hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

Nâng cao nhận thức môi trường, tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức, về môi trường cho các nhà quản lý, các nhà đầu tư và cộng dân cư.

Tuyên truyền về việc giữ gìn vệ sinh môi trường cho khách trong khu vui chơi bằng cách sắp xếp thêm các thùng rác để tiện cho khách trong việc vứt rác hay tăng thêm nhân sự cho bộ phận nhân viên vệ sinh trong mùa du cao điểm.

Cần có chế tài xử phạt cho các hành vi vi phạm của du khách.

Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, hài hòa các mục tiêu phát triển du lịch với các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

3.2.5 Giải pháp về đảm bảo an ninh- an toàn cho du khách

Đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách trong quá trình tham gia vui chơi giải trí là một trong những vấn đề cơ bản để tồn tại và phát triển dịch vụ này.

Khu du lịch quốc tế Tuần Châu cần phối hợp với các cơ quan hữu quan đảm bảo sự an toàn cho du khách khi đến Tuần Châu, chấm dứt tình trạng tranh giành khách, tình trạng người ăn xin đeo bám khách du lịch.

Đối với những loại hình vui chơi giải trí mạo hiểm, vấn đề an toàn có thể nói đặt ra hàng đầu như kayaking, lặn biển, leo núi, tàu lắc mạnh, nhảy dù… Với những loại dịch vụ này việc đảm bảo an toàn về kỹ thuật và xây dựng các phương án dự phòng là rất quan trọng. Bên cạnh đó cần đào tạo lao động phục vụ có chuyên môn, chuyên nghiệp để góp phần tạo được niềm tin ở du khách.

Đối với các loại hình vui chơi giải trí khác như mua sắm, xem biểu diễn, cafe… Vấn đề an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào hướng dẫn viên. Nếu hướng dẫn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, kỹ năng phục vụ khách tốt thì có thể nhắc nhở khách nâng cao ý thức cảnh giác, tự đảm bảo an toàn cho chính mình. Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Đối với các máy móc, trang thiết bị phục vụ cho dịch vụ vui chơi giải trí cần kiểm tra, bảo dưỡng, nâng cấp thường xuyên theo chu kì để tranh những tai nạn không đáng có xảy ra tại khu du lịch làm ảnh hưởng đến tâm lý du khách.

Cần có những nhân viên, kỹ thuật viên hướng dẫn và quan sát du khách trong quá trình tham gia vào những dịch vụ vui chơi giải trí đặc biệt là những trò chơi mang tính chất mạo hiểm.

Cần có đội bảo hộ kỹ thuật, y tế luôn túc trực bất để nếu du khách gặp sự cố sẵn sàng trợ giúp để giảm thiểu tối đa sự nguy hiểm cho du khách.

3.2.6 Giải pháp xúc tiến quảng bá du lịch

Xúc tiến, quảng bá, tuyên truyền du lịch cần được quan tâm đứng mức vì đây là một yếu tố có ý nghĩa quan trọng để tạo lập và nâng cao vị thế của du lịch Tuần Châu đối với thị trường du lịch trong và ngoài nước nhằm thu hút khách, giáo dục du lịch toàn dân góp phần thực hiện tuyên truyền đối nội, đối ngoại và nhằm nâng cao hiệu quả trong kinh doanh du lịch.

Khu du lịch cần đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và ngành du lịch Hạ Long nói riêng bằng các biện pháp khác nhau để thu hút khác quốc tế.

Phát huy hiệu quả sử dụng các trang Website và hộp thư điện tử: Trung tâm quảng bá, xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp thường xuyên nâng cấp trang wedsite, tìm kiếm các hộp thư điện tử, đầu mối liên lạc của các đối tác tiềm năng để khai thác và tổ chức các hoạt động xúc tiến trực tiếp. Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Thực hiện tuyên truyền quảng bá, khai thác thị trường, tham gia hội chợ, hội thảo, mời các chuyên gia đến tham quan và tác nghiệp về Tuần Châu, xây dựng trung tâm xúc tiến du lịch và quỹ phát triển du lịch trên địa bàn.

Tổ chức các chương trình mang tính đặc thù của khu du lịch nhằm tạo được ấn tượng tốt đẹp về con người và văn hóa Hạ Long. Bên cạnh đó khu du lịch quốc tế Tuần Châu nên tích cực đăng cai tổ chức các hội thảo quốc tế.

Khu du lịch Tuần Châu nên xây dựng đề án sổ vàng lưu bút và khuôn viên trồng cây lưu niệm của các nguyên thủ quốc gia đến thăm và làm việc tại Tuần Châu Hạ Long. Đây là hình thức quảng cáo độc đáo và có hiệu quả cao đối với khách du lịch trong và ngoài nước.

Khu du lịch kết hơp với các đơn vị chuyên môn đầu tư xây dựng thương hiệu và năm đặc trưng cơ bản: Biểu tượng đặc trưng, sản phẩm đặc trưng, trang phục đặc trưng, món ăn đặc trưng, quà lưu niệm đặc trưng.

Xác định các thị trường trọng điểm, nghiên cứu tâm lý, thị hiếu, tập quán, thói quen tiêu dùng của các đối tượng khách, từ đó đưa ra những sản phẩm du lịch phù hợp với thị trường thông qua các hình thức tuyên truyền quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng với các loại hình khác nhau. Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Các chủ hộ kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí cần có kế hoạch, chiến lược lâu dài, nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu du khách cụ thể để xây dựng phát triển những sản phẩm cho phù hợp, có sức hấp dẫn với du khách đặc biệt là khách quốc tế.

Khuyến khích ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác quản lý, kinh doanh và xúc tiến quảng bá du lịch. Khuyến khích các doanh nghiệp ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất, kinh doanh và áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.

Tiểu kết chương 3

Trên cơ sở thực trạng phát triển dịch vụ vui chơi giải trí ở Tuần Châu, xem xét xu hướng phát triển của thế giới và định hướng phát triển du lịch trong nước và địa phương. Luận văn đưa ra định hướng cho việc phát triển các loại hình vui chơi giải trí theo không gian: Khu vực trung tâm thành phố, vùng ven bờ và vùng mặt nước di sản. Để thực hiện được và giải quyết những vấn đề còn tồn tại của dịch vụ vui chơi giải trí tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu, luận văn đề xuất hai nhóm giải pháp và các khuyến nghị cụ thể.

KẾT LUẬN Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

Dịch vụ vui chơi giải trí là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn cho bất cứ điểm du lịch nào, mang lại doanh thu không nhỏ cho các doanh nghiệp du lịch và địa phương.Tuy nhiên ở Việt Nam, phần lớn các điểm du lịch lại yếu về dịch vụ này. Nhiều điểm du lịch rất hấp dẫn, nhưng khách du lịch không muốn quay lại, đặc biệt là du khách nước ngoài vì họ “không biết tiêu tiền vào dịch vụ gì”.

Khu du lịch quốc tế Tuân Châu là khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.Thế nhưng ở lại thêm với đảo Tuần Châu để khám phá, chiêm ngưỡng vịnh đảo mê hồn này hay quay trở lại lần nữa thì đại đa số khách du lịch lại không. Đảo Tuần Châu thực chất vẫn chỉ là một điểm đến thoảng qua như một số điểm đến khác trên lộ trình của du khách. Để khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch, cần nghiên cứu phát triển dịch vụ vui chơi giải trí ở đây một cách cụ thể, kỹ lưỡng. Trên cơ sở những vấn đề về lý luận và thực tiễn dịch vụ vui chơi giải trí cùng việc xem xét thực trạng khai thác phát triển dịch vụ để thấy rõ những lợi thế và tồn tại của dịch vụ vui chơi giải trí khu du lịch quốc tế Tuần Châu. Luận văn đề xuất những giải pháp phát triển dịch vụ vui chơi giải trí và những khuyến nghị đối với các cơ quan chức năng, để du lịch Tuần Châu Hạ Long phát triển tương xứng với tiềm năng và vị thế của mình.

Để nâng cao hiệu quả phát triển du lịch Hạ Long nói chung, dịch vụ vui chơi giải trí khu du lịch quốc tế Tuần Châu nói riêng, các giải pháp trên cần được xem xét, thực hiện một cách đồng bộ và nghiêm túc. Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu.

XEM THÊM NỘI DUNG TIẾP THEO TẠI ĐÂY:

===>>> Khóa luận: Chất lượng dịch vụ giải trí tại khu du lịch Hạ Long

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] ===>>> Khóa luận: Giải pháp chất lượng dịch vụ giải trí tại KDL Tuần Châu […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Contact Me on Zalo
0877682993