Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Đánh giá post

Chia sẻ chuyên mục Đề Tài Khóa luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei hay nhất năm 2022 cho các bạn học viên ngành đang làm khóa luận tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm khóa luận thì với đề tài Khóa luận: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn The Shnei dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn học viên có cái nhìn tổng quan hơn về đề tài sắp đến.

3.1. Định hướng phát triển của khách sạn The Shine

Khách sạn The Shine mới được thành lập nên còn gặp những khó khăn nhất định khi phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh khác nhau, những biến động của bên ngoài ảnh hưởng đến khách sạn, … nên để duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh thì khách sạn cần có những phương hướng phát triển cụ thể như sau:

Thứ nhất, khách sạn tiếp tục củng cố và giữ vững thị trường mục tiêu hiện có là khách công vụ và khách thương gia, đồng thời mở rộng và phát triển thêm các thị trường khác như thị trường khách du lịch, thị trường khách nội địa, thị trường khách Châu Âu, thị trường khách Trung Đông,…

Thứ hai, đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ, mở rộng và nâng cao chất lượng các dịch vụ ăn uống, lưu trú, dịch vụ khác và đầu tư ứng dụng CNTT, hình thành hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh, tạo đà cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Thứ ba, tập trung mọi biện pháp tiếp tục đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật của khách sạn,nâng cao chất lượng các trang thiết bị, đổi mới công nghệ khi cần thiết.

Thứ tư, cải tiến quy trình phục vụ, thiết lập quy trình làm việc khoa học và hiệu quả, cải tạo môi trường khách sạn trong sạch và an toàn. Nâng cao trình độ chất lượng của nhân viên thông qua các lớp đào tạo về nghiệp vụ và ngoại ngữ. Song song với đó là việc thu hút thêm nguồn nhân lực mới, trẻ, năng động và chuyên nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ

===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Khóa Luận Ngành Du Lịch

3.2. Một số giải pháp Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

3.2.1. Đa dạng hóa sản phẩm, phát triển các sản phẩm mới

Sản phẩm khách sạn càng đa dạng không chỉ làm tăng vị thế của khách sạn cạnh tranh trên thị trường mà còn là một giải pháp để kéo dài thời gian lưu trú của khách, thu hút khách, góp phần làm tăng doanh thu của khách sạn. Trong thời gian tới, ngoài việc nâng cao chất lượng tốt hơn những dịch vụ hiện có, nghiên cứu phát triển dịch vụ mới và tạo cho dịch vụ của khách sạn có một dấu ấn riêng biệt là một nhiệm vụ cần thiết mà khách sạn cần chú trọng.

Đối với dịch vụ lưu trú, khách sạn có thể thêm nhiều loại phòng với các mức giá tiện nghi khác nhau cũng như thêm một số ưu đãi, dịch vụ đối với các loại phòng mới. Cần thường xuyên thay đổi cách trang trí trong phòng để tạo nên sự mới lạ cho khách. Có thể trang trí phòng dựa theo một số dịp đặc biệt để thu hút khách như Valentine, Noel,… Khách sạn có thể lựa chọn một số vật dụng trang trí cổ truyền, đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam nhưng vẫn hài hòa với kiến trúc và bài trí của khách sạn. Có thể kể đến như tranh về cảnh đẹp đất nước, lọ hoa có họa tiết cổ truyền… Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Đối với dịch vụ ăn uống, cần xây dựng thực đơn phong phú để có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Trong thực đơn, ngoài những món ăn Á- Âu thường thấy, khách sạn có thể thêm một số món ăn truyền thống ở một số vùng miền khác nhau của Việt Nam vầ thế giới, các món ăn chay, món ăn kiêng nếu khách hàng có yêu cầu. Bên cạnh đó, cần có chiến lược riêng hướng vào dân cư trong khu vực, khuyến khích các tầng lớp trung lưu và thượng lưu sử dụng dịch vụ ăn uống của khách sạn. Nâng cao hiệu quả hình thức ăn buffet bằng cách linh động trong thiết kế các món ăn phải phong phú, đa dạng, đổi mới từng ngày để làm hài lòng và tạo được hứng thú cho khách hàng.

Đối với các dịch vụ bổ sung, đây là mảng kinh doanh mang lại nguồn lợi khá cao nên khách sạn cần chú trọng vào mảng này hơn nữa. Khách sạn nên bổ sung thêm một số các dịch vụ, trang thiết bị cần thiết phục vụ cho dịch vụ cho thuê phòng họp và hội nghị. Cần bổ sung thêm dịch vụ phiên dịch, đổi tiền, thư ký cho đối tượng khách MICE. Cần mở rộng thêm một số dịch vụ vui chơi giải trí như sân tennis, khu vực chơi các trò chơi điện tử, tổ chức các sự kiện, các hoạt động văn hóa trong những dịp lễ đặc biệt… Điều này sẽ mang lại sự thỏa mãn và hài lòng cho khách khi lưu trú tại khách sạn, đặc biệt là khách công vụ khi họ rất cần những hoạt động giải trí như vậy sau khi làm việc căng thẳng.

Khách sạn cũng cần sẵn sàng thay đổi một số điểm trong cách thức phục vụ các dịch vụ cho khách. Ví dụ, nhân viên ở bộ phận nhà hàng của khách sạn sẽ mang bữa ăn đến tận phòng cho khách; một số dịch vụ bổ sung của khách sạn như massage, spa, make-up có thể thực hiện ngay tại phòng của khách,…

3.2.2. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Để có được một đội ngũ nhân viên có đủ tiêu chuẩn, đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến cho họ những trải nghiệm tốt nhất và lưu lại cho họ một ấn tượng tốt đẹp về khách sạn, khách sạn The Shine cần hoàn thiện hơn nữa công tác quản lý của mình. Biện pháp chủ yếu cần thực hiện vẫn là duy trì chính sách đào tạo, huấn luyện nâng cao kĩ năng cho nhân viên, đồng thời tạo cho họ một môi trường làm việc tốt để từ đó có được thái độ chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng.

Khách sạn nên mở các lớp đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên theo tiêu chuẩn của khách sạn vào mỗi 3 tháng một lần. Kết thúc khóa huấn luyện, khách sạn có thể có những biện pháp khen thưởng với những người xuất sắc để khích lệ nhân viên trong khách sạn cố gắng. Bên cạnh đó, tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh cho nhân viên theo từng bộ phận và từng cấp bậc (bao gồm cả nhân viên và quản lý), tạo mọi điều kiện để nhân viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, có chế độ khuyến khích nhân viên tự học thêm ngoại ngữ.

Đồng thời, khách sạn cũng cần hoàn thiện công tác quản lý, thực hiện hình thức luân phiên trong công việc giữa các phòng ban tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội thông hiểu mọi hoạt động của khách sạn và có cơ hội học hỏi thêm những kỹ năng và kinh nghiệm khác, có động cơ phấn đấu thăng tiên trong công việc, tạo tâm lý thoải mái mới mẻ, tránh nhàm chán trong công việc, tạo sự cảm thông trong công việc giữa các phòng ban khác nhau, tăng cường hỗ trợ, hợp tác khi làm việc.

Qua đó, khách sạn cũng có cơ hội tìm ra được những nhân viên đa tài, xuất sắc nổi bật trong công việc để có chính sách đào tạo thích hợp. Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Song song với đó, khách sạn cần có chế độ đãi ngộ hợp lý cho nhân viên trong một số dịp đặc biệt như các chương trình kỉ niệm, chuyến du lịch, chuyến đi dã ngoại và một số hoạt động tập thể ngoài trời khác. Đối với những nhân viên có khó khăn hoặc hoàn cảnh đặc biệt, khách sạn cũng cần có sự quan tâm. Từ đó có thể thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên tốt hơn. Khuyến khích nhân viên tham gia vào quá trình ra quyết định của doanh nghiệp như tự quản về chất lượng, về các sáng kiến thực hiện công việc hiệu quả hơn, về đóng góp các ý kiến phàn nàn… nhằm động viên sự năng động, tự chủ, sáng tạo của nhân viên.

Hiện tại là thời điểm dịch gần như đã được kiểm soát hoàn toàn và du lịch đang từng bước mở cửa trở lại. Chính vì vậy, khách sạn cần có biện pháp để ổn định tinh thần nhân viên sau thời gian dài suy sụp vì dịch bệnh. Trước đó, để giảm thiểu chi phí trong tình hình dịch bệnh, khách sạn đã phải cắt giảm một phần nguồn nhân lực nên bây giờ, điều đó lại gây ra tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng, đặc biệt là trong mùa cao điểm. Song để tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực mới ngay lập tức lại không phải điều dễ dàng và cần mất một khoảng thời gian. Để giải quyết tình trạng trên, khách sạn có thể tăng cường hơn nữaa sử dụng nguồn lao động part-time thời vụ bên ngoài. Điều này có thể phần nào giải quyết được tình trạng thiếu hụt trầm trọng về nhân lực cho khách sạn trong thời điểm vào mùa du lịch sắp tới cũng như giảm thiểu được nhiều chi phí khác.

3.2.3. Mở rộng thị trường và thâm nhập sâu hơn vào thị trường hiện tại Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Từ khi bước vào hoạt động đến này, thị trường khách hàng chủ yếu của khách sạn The Shine là khách công vụ và khách thương gia, trong đó phần lớn là khách nước ngoài với hình thức đi lẻ. Họ là những khách hàng quen thuộc, do đó cần có sự quan tâm đặc biệt đến họ vì họ mang lại cho khách sạn một khoản doanh thu cố định. Thường xuyên hỏi han, tiếp đãi chu đáo, xin ý kiến về chất lượng phục vụ và cách thức phục vụ để kịp thời điều chỉnh. Cần thu thập thông tin về những khách hàng này để có thể duy trì mối quan hệ bằng cách gửi các lời chúc mừng vào dịp lễ hoặc sinh nhật của họ hoặc tặng một số quà lưu niệm, có những ưu đãi về giá, voucher buffet… đặc biệt là đối với khách hàng thân thiết và khách VIP của khách sạn. Với những cách làm này, có thể dễ dàng tạo ấn tượng sâu rộng và giữ chân khách trong một thời gian dài, thậm chí những khách hàng đó cũng có thể trở thành những người quảng cáo cho khách sạn với bạn bè, người quen của họ. Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Sang năm 2022, du lịch được phép hoạt động trở lại, Nhà nước thực hiện nhiều chính sách khuyến khích kích cầu du lịch đối với cả du lịch nước ngoài và du lịch nội địa. Do đó, khách sạn cũng cần có sự thay đổi về thị trường để ổn định tình hình kinh doanh.

Mục tiêu mới của khách sạn là bên cạnh duy trì khách công vụ và thương gia nước ngoài thì cần mở rộng hơn nữa thị trường khách công vụ và khách thương gia trong nước, đặc biệt là trong khu vực miền Bắc Việt Nam. Để đạt được điều này, khách sạn cần thâm nhập sâu hơn vào thị trường này. Đối với các doanh nghiệp đã hợp tác, cần có nhiều chương trình ưu đãi để giữ chân họ. Đồng thời, khách sạn cần tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội để quảng bá hình ảnh của khách sạn, tăng cường hơn nữa việc quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như TV, báo, đài… và các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram… cũng như trên trang web riêng của khách sạn để tăng sự tương tác với những khách hàng mới tiềm năng. Bên cạnh đó, khách sạn đó cần đẩy mạnh hơn nữa việc tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch, các hội chợ du lịch, các cuộc hội nghị hội thảo của một số công ty để có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các doanh nghiệp. Khách sạn có thể đào tạo một đội ngũ nhân viên marketing và sales chuyên nghiệp hơn để họ có thể chào hàng trực tiếp tại các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, xét trong tương lai, du lịch chắc chắn sẽ khởi sắc và khôi phục, thậm chí là còn phát triển hơn nữa, khách sạn hoàn toàn có thể tiến nhập vào thị trường đầy tiềm năng là thị trường khách du lịch. Tuy hiện tại khách sạn cũng đã có thêm nhiều khách du lịch hơn so với trước, song số lượng vẫn còn ít và chủ yếu là khách nội địa và khách đi lẻ. Để cải thiện tình trạng này, khách sạn có thể hợp tác với các công ty lữ hành trên địa bàn thành phố như VietTravel, SaigonTourist, Family Tour, CatBa Tourist,… để tìm kiếm nguồn khách từ họ. Đồng thời có thể phát tập gấp, tờ rơi, đặt biển quảng cáo tại những điểm du lịch nổi tiếng, đông khách du lịch. Bên cạnh đó, khách sạn có thể tìm thêm nguồn khách từ chính đối thủ cạnh tranh của mình vì thực tế, mỗi khách sạn đều có thị trường của riêng mình. Khi các khách sạn không có cùng một thị trường, họ hoàn toàn có thể hỗ trợ cho nhau trong việc mở rộng thêm một thị trường mới. Đặc biệt, có thể liên kết hợp tác với các khách sạn nằm ngoài khu vực để giới thiệu, quảng bá hình ảnh và tiếp cần nguồn khách mới. Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

3.2.4. Tăng cường các hoạt động marketing du lịch

Nhìn chung, hoạt động marketing của khách sạn tương đối linh hoạt và phù hợp với tình hình nhưng vẫn chưa thể đạt hiểu quả tối đa. Để tăng hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới, khách sạn cần có thêm nhiều biện pháp hữu hiệu trong hoạt động marketing.

Chính sách về giá: Có thể thấy việc giảm giá phòng bán so với giá niêm yết đã giúp cho khách sạn giữ vững được một lượng khách nhất định trong thời kì dịch bệnh nhưng cũng đã có sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới doanh thu và lợi nhuận của khách sạn. Nhờ có chiến lược này, khách sạn đã tránh khỏi tính trạng “không một bóng người” song lại phải chịu tác động trực tiếp tới doanh thu và lợi nhuận. Cho nên, thay vào đó, khách sạn có thể giảm giá phòng ở mức nhẹ hơn, chỉ tầm 15-20% nhưng sẽ thêm một số các dịch vụ miễn phí cho khách đặt phòng như trà chiều, bữa ăn nhẹ, dịch vụ giặt là miễn phí với số lượng quần áo nhất định… Bởi có thể thấy rõ, khách đến khách sạn phần lớn là những đối tượng có khả năng chi trả tương đối cao và không bị ảnh hưởng nhiều bởi giá cả.

Chính sách phân phối: Bên cạnh sử dụng mối quan hệ của ban lãnh đạo, khách sạn cần tận dụng đòng thời các mối quan hệ của nhân viên để có thêm nguồn khách. Qua đó, mỗi nhân viên cũng có thể trở thành người quảng bá và người bán hàng cho khách sạn. Đối với các nhân viên giới thiệu được càng nhiều khách hàng tới khách sạn lưu trú thì sẽ có những biện pháp khen thưởng vào cuối kỳ hoặc cuối năm. Biện pháp này cũng có thể áp dụng đối với các doanh nghiệp đang hợp tác với khách sạn. Doanh nghiệp nếu không chỉ thường xuyên lưu trú tại khách sạn mà còn có thể giới thiệu đối tác và người quen đến khách sạn thì sẽ nhận được phần trăm hoa hồng nhất định.

Chính sách xúc tiến: khách sạn đã có trang web và facebook riêng nhưng chưa đạt được lượt truy cập cao. Chính vì vậy, khách sạn cần có những thiết kế mới mẻ và bắt mắt hơn cũng như có những hoạt động nắm bắt xu hướng để thu hút thêm lượt tương tác cho khách sạn trên Internet. Khách sạn nên kết hợp với một số các trang web đặt phòng online uy tín như agoda, booking, tripadvisor…

3.2.5. Hoàn thiện cơ sở vật chất kĩ thuật Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Bởi vì mới đi vào hoạt động nên cơ sở vật vật chất kĩ thuật và cơ sở hạ tầng của khách sạn The Shine còn tương đối mới và hoàn thiện. Tuy nhiên, so với tiêu chuẩn của một khách sạn 4 sao thì khách sạn cần có một số cải thiện về cơ sở vật chất kỹ thuật.

Vì khuôn viên diện tích của khách sạn không được quá to nên hiện tại bãi đỗ xe của khách sạn chưa đủ lớn. Điều này gây ra nhiều bất lợi cho khách lưu trú lâu dài. Do đó, khách sạn cần quy hoạch và xây dựng một bãi đỗ xe riêng, rộng hơn trong khuôn viên của khách sạn, không chỉ giải quyết phàn nàn của khách về việc dừng đỗ xe của khách sạn mà còn giúp khách sạn giảm chi phí thuê bãi đỗ xe khác từ trước đến nay.

Phải chú trọng đầu tư cho việc tạo mới cho các trang thiết bị nghe nhìn và chiếu sáng. Trong một số dịp đặc biệt, khách sạn cần trang trí cho sảnh và bên ngoài cổng khách sạn bắt mắt hơn.

Có thể xây dựng thêm sân tennis, phòng karaoke, phòng trò chơi điện tử để đáp ứng mong muốn của khách hàng về các dịch vụ này cũng như tạo một dấu ấn riêng biệt hơn so với các khách sạn khác.

Cải thiện các phòng nghỉ cho nhân viên, đặc biệt với các nhân viên làm ca đêm. Qua đó, nhân viên có thể được tạo điều kiện hết sức để nghỉ ngơi khi cần thiết và có tinh thần thoải mái khi làm việc, góp phần tăng năng suất lao động. Cần bố trí phòng y tế để chữa trị kịp thời cho khách và nhân viên khi cần thiết. Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

3.2.6 Giảm thiểu chi phí

Thời kỳ dịch bệnh Covid-19 bùng phát nghiêm trọng cả trong nước và trên thế giới đã khiến cho lượng khách đến khách sạn The Shine giảm nhiều. Chính vì vậy, một trong những giải pháp hiệu quả nhất để đảm bảo hiệu quả kinh doanh của khách sạn trong thời kỳ này là giảm thiểu chi phí.

Khách sạn có thể giảm chi phí qua việc tạo mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp. Tìm được nhà cung cấp tốt và lâu dài luôn là mối quan tâm của bất kì đơn vị sản xuất kinh doanh nào bởi việc tìm được nhà cung cấp tốt với giá cả thấp sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí giá vốn hàng bán góp phần giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đối với khách sạn, việc hợp tác lâu dài với mức ưu đãi tốt với các công ty lương thực, thực phẩm để cung cấp cho bộ phận bếp, nhà hàng, bếp và café là rất cần thiết. Bên cạnh đó, việc duy trì mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp và các công ty lữ hành để họ cung cấp lượng khách ổn định cho khách sạn là một việc tương đối khó khăn, cần có sự nỗ lực hết sức của ban giám đốc và toàn thể đội ngũ nhân viên trong khách sạn. Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Cần phải có sự nghiên cứu thị trường sâu rộng. Không những để khách sạn có nắm bắt kịp thời các thời điểm mùa vụ trong năm mà còn biết thông tin chính xác về giá phòng thị trường khách sạn trên địa bàn để có sự điều chỉnh hợp lý, tránh thiệt hại do biến động về giá. Vì lợi nhuận của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố giá cả thị trường.

Đồng thời, trong nội bộ khách sạn, cần nâng cao ý thức tiết kiệm của nhân viên. Đầu tiên, cần xây dựng ý thức tiết kiệm trong nhân viên bằng cách thường xuyên tuyên truyền để nhân viên có ý thức tiết kiệm khăn, giấy, các thiết bị, điện, nước,… vì đây đều là những khoản mục có công suất sử dụng lớn và tốn rất nhiều chi phí. Cùng với đó, khách sạn cũng có thể khuyến khích nhân viên trực tiếp tham gia quản lý chi phí. Cụ thể là tiếp nhận những thông tin phản hồi, những ý kiến đóng góp về việc tiết kiệm chi phí cho khách sạn của nhân viên để họ thấy rằng những nỗ lực của họ được công nhận, từ đó tiếp tục nhiệt tình quan tâm đến việc kiểm soát chi phí. Hoặc khách sạn cũng có thể đưa ra một số tiêu chí thi đua tiết kiệm mức chi phí sản xuất giữa các bộ phận trong khách sạn theo từng quý và năm, Qua đó khách sạn sẽ có những hình thức biểu dương, khen thưởng (như quà tặng, phiếu giảm giá…) cho bộ phận giảm được nhiều nhất chi phí sản xuất trong quý và trong năm. Điều này sẽ giúp quá trình giảm thiểu chi phí của khách sạn được thực hiện một cách đồng bộ, khuyến khích và thúc đẩy nhân viên tự làm việc hiệu quả hơn, tự hạn chế tai nạn lao động, thiệt hại và những thất thoát không đáng có cho khách sạn. Để thực hiện biện pháp này một cách triệt để, ban lãnh đạo và ban quản lý cần phải trao đổi trực tiếp với nhân viên bằng những từ ngữ thích hơp, dễ hiểu hơn là những bản báo cáo tài chính khô khan, khó tiếp thu. Từ đó, nhân viên có thể hiểu rõ lợi ích của việc tiết kiệm chi phí đối với khách sạn và đối với chính họ. Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Cũng cần đưa ra những công văn triển khai cụ thể và linh hoạt xuống từng bộ phận; tránh máy móc, cứng nhắc, gây ra những bất đồng giữa các phòng ban.

Đặc biệt, phải quản lý chặt chẽ việc sử dụng các khoản mục chi phí trong khách sạn để phát hiện và xử lí kịp thời những hiện tượng tiêu cực, gây thất thoát cho khách sạn.

TIỂU KẾT CHƯƠNG 3:

Chương 3 cung cấp một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch tại khách sạn The Shine. Những giải pháp này dựa trên quan điểm cá nhân của bản thân và tình hình thực tế tại khách sạn. Một số giải pháp đã được đưa ra tiêu biểu như đa dạng hóa các sản phẩm của khách sạn, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thâm nhập và mở rộng thị trường, đưa ra một số chính sách marketing giúp khách sạn tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng và một số biện pháp khác giúp khách sạn kinh doanh hiệu quả hơn trong thời gian tới.

KẾT LUẬN Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei

Việt Nam được đánh giá là một trong những nền kinh tế mới nổi có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới. Bên cạnh đó, Việt Nam lại có một nền văn hiến lâu đời nên có sự đa dạng văn văn hóa các dân tộc, đồng thời cũng có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Vì thế nên Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nhất trên thế giới. Thành phố Hải Phòng với những ưu thế của mình là mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch. Trong đó, khách sạn The Shine cũng đã góp một phần công sức nhỏ bé của mình hòa chung vào sự phát triển đó.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, cụ thể trong lĩnh vực khách sạn luôn là một bài toán khó đối với mọi doanh nghiệp kinh doanh khách sạn nên em mong rằng những lý luận và giải pháp em đưa ra sẽ có giá trị tham khảo và đóng góp một phần nào đó vào sự phát triển của khách sạn. Do khả năng còn hạn chế nên bài viết chắc chắn sẽ có nhiều những khuyết điểm, kính mong sự đóng góp của các thầy cô có thể giúp em hoàn thiện hơn, đạt được kết quả cao trong học tập và vững vàng khi bước vào nghề .

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn giám đốc và các anh chị nhân viên trong khách sạn The Shine, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo đã luôn quan tâm giúp đỡ, chỉ bảo tận tình để em có thể hoàn thiện bài luận văn này. Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei.

XEM TIẾP NỘI DUNG TẠI ĐÂY:

====>>> Khóa luận: Nâng cao hiệu quả kinh doanh tại khách sạn The Shine

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] ====>>> Khóa Luận: Giải pháp kinh doanh của khách sạn The Shnei […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Contact Me on Zalo
0877682993