Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch

Đánh giá post

Chia sẻ chuyên mục Đề Tài Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch hay nhất năm 2022 cho các bạn học viên ngành đang làm khóa luận tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm khóa luận thì với đề tài Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Trường Hưng Thịnh dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn học viên có cái nhìn tổng quan hơn về đề tài sắp đến.

3.1. Định hướng phát triển

Tập trung phát triển hoạt động marketing online nhằm quản bá sản phẩm của Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh và hoàn thiện marketing khác để đạt được hiệu quả tối đa. Trong đó nâng cao chất lượng hình ảnh trên trang website của công ty.

Cần đây mạnh việc nâng cao chất lượng hình ảnh của các sản phẩm công ty lên các trang website. Các kênh thương mại mà khách hàng hay tìm kiếm các vật liệu xây dựng, và đây cũng là cơ hội cho chúng ta có thể tiếp cận được những tập khách hàng mới.

Trong nhưng năm tiếp theo công ty cần đặt ra mục tiêu một cách rõ dàng vì thành phố của chúng ta đang trên đà phát triển rất mạnh, chúng ta cần phải nắm bắt được cơ hôi này. Vì vậy chúng ta cần phải nghiên cứu và phát triển nhiều phương pháp bán hàng, cũng như phát triển sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Công ty TNHH thương mai dịch vụ tổng hợp trường hưng thịnh cần phải phát triển ra nhiều giải pháp tối ưu để thu hút khách hàng như Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

 • Quảng bá sản phẩm qua mạng xã hội như “facebook, Instagram, …” đây là những trang mang xã hội mà mọi người thường tìm kiếm nhất
 • Chúng ta cần sử dụng các công cụ marketing online để cho khách hàng có thể biết đến chúng ta hơn.
 • Tập trung vào các chương trình từ thiện hoặc những hoạt động thiện nguyện nhằm thu hút một lương khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ

===>>> Bảng Giá Thuê Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Marketing

3.1.1. Xác định mục tiêu chiến lược marketing

A. Ưu tiên 1- bán hàng

Mục tiêu của công ty cần tìm tìm những tập khách hàng không chỉ ở hải phòng mà còn là những tập khách hàng ở những tỉnh khác.

Định vị thương hiệu, gia tăng mức độ nhận biết của khách hàng về sản phẩm của công ty.

B. ưu tiên 2 – dịch vụ khách hàng

 • Đầu tư và phát triển trang website để tăng lượt truy cập và tìm kiếm những sản phẩm của khách hàng.
 • Cần thiết kế hình ảnh của sản phẩm một cách ngắn ngọn, dễ hiểu, thông tin đầy đủ, có thể kèm thêm video.

C. ưu tiên 3 – truyên thông

chúng ta lên đầy mạnh vào quảng cáo trên các trang website và nên trên các banner quảng cáo vào các trang wed để được tiếp cận thêm được nhiều tấp khách hàng hơn.

d, ưu tiên 4 – tiết kiệm Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Công ty nên tìm kiểu kĩ những công cụ có thể giúp chúng ta tiếp cận đúng với tập khách hàng mà chúng ta mong muốn.

3.1.2. Xác định thị trường mục tiêu mà chiến lược Marketing hướng tới

Phân đoạn thị trường

Khi nền kinh tế Hải Phòng đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay đang có rất nhiều dự án đang tìm những công ty sản xuất và bán bê tông như chúng ta. Nên chúng ta cần phải xác định rõ chúng ta có đủ năng lực đấu thầu những dự án như nào cho hiệu quả.

 • Tiêu thức được lựa chọn để phân loại thị trường là theo hành vi, với đặc điểm hành vi thị trường khách hàng mục tiêu được lựa chọn là:
 • Thường xuyên tiếp tìm kiếm bê tông hoặc nhà thầu thi công.
 • Nên là người quan tâm hoặc là người quyết định việc của người chỉ cần thi công hoặc cần mua bê tông.

Lựa chọn thị trường mục tiêu

Trong thời buổi hiện nay công ty cần để mạnh tìm kiếm những gói thầu trọng địa ban Hải Phòng

Thúc đẩy mạnh quảng cáo trên cách kênh bán hàng trên website tại hải phòng và các tỉnh lân cận

Hiện nay nên tảng mạng xã hội face book đang được mọi người tin dùng chúng ta có thể đăng những sản phẩm của chúng ta nên tiếp cận khách hàng một cách nhanh hơn.

3.2. Một số giải pháp về marketing online Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

3.2.1.Tăng cường nhận thức của Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh

Trong bối cảnh hiện nay khi mà các hoạt động marketing online phát triển rất mạnh trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế thì công ty lại chưa có một nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của ứng dụng marketing trong các chiến dịch marketing của mình. Do vậy, yêu cầu đổi mới nhận thức của bản thân công ty là rất cần thiết. Công ty nên đẩy mạnh vào marketing online, tìm hiểu về ứng dụng marketing online cùng như các văn bản luật có liên quan.

3.2.2. Phát Triển hoạt động marketing bằng quảng cáo trực tiếp.

Khi vào các trang báo mạng như “baoxaydung, baohaiphong,…” đây là những trang web tin tức, có lượng người truy cập nhiều. ta sẽ bắt gặp rất nhiều các banner hoặc clip quảng cáo giới thiệu. Các banner được thiết kế theo nhiều dạng theo đó phổ biến nhất là dạng .jpg và .gif; ngoài ra còn có thể được thiết kế theo dạng flash động, rất bắt mắt và thu hút người xem. Nội dụng của Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh thu hút những người đang có nhu cầu xây nhà hoặc tìm nhà thầu. Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Để thực hiện được những quảng cáo này, Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh có thể liên hệ với một số Công ty quảng cáo để thống nhất về giá cả và tưởng muốn truyền đạt trong nội dung quảng cáo. để quảng cáo trên những trang báo như:

 • Báo điện tử xây dựng- cơ quan của bộ xây dựng
 • Báo Hải Phòng

Hình 1.1 Bảng giá của công ty Công Ty Cp Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam

Mặc dù chi phí cao nhưng hình thức quảng cáo này có thể giúp công ty tiếp cận tập khách hàng nhanh hơn và có thể tìm kiếm nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng ta nhanh chóng hơn. Công ty nên đăng ký gói loại 1:

 • Chi phí quảng cáo loại 1 là 35.000.000vnđ/2h
 • Chi phí quảng cáo và doanh thu dự kiến

Chúng ta lên sử dụng 12 lần trong một năm chi phí: 35.000.000vnđ * 12 = 420.000.000vnđ

Doanh thu dự kiến tăng do hiệu quả của hoạt động : 5% tương đương với 3.558.400.000vnđ.

Ưu điểm: Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Hình thức quảng cáo trực tuyến đó là nội dung muốn truyền tải nhanh chóng đến được với đông đảo người xem với chi phí rẻ hơn so với quảng cáo trên truyền hình. Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh có thể thu những đơn vị chuyên nghiệp thiết kế banner do đó sự tận dụng được kinh nghiệm và sức sáng tạo của họ để tạo nên một banner bắt mắt người xem.

Nhược điểm:

của hình thức này là hạn chế chung xuất phát từ sự tràn lan các banner trên một chuyên mục báo mạng. Một banner đứng giữa một “rừng” các banner khác thật dễ hiểu khi người xem không để tới banner.

Tuy rất ít công ty làm về bê tông sử dụng công cụ này nhưng chúng ta có thể sửa dụng công cụ này để đánh vào những người thích đọc báo đa phần là là đàn ông nên đây cũng là một lợi thế để chúng ta.

3.2.3. Phát triển Marketing bằng hình thức công cụ tìm kiếm Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Công ty có thể phát triển SEO và SEM để giúp có thê tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

3.2.3.1. SEO

Có thế giúp khách hàng dễ dang tìm kiếm công ty của chúng ta hơn nhưng có một nhược điểm là chúng ta cần rất nhiều thời gian để được nâng cao thứ hạng của mình trên công cụ tìm kiếm.

Sau đây là bảng giá của SEO:

Hinh 1.2: Bảng giá của SEO

Khi công ty sử dụng công cụ SEO sẽ có những lợi ích như sau:

Tối ưu tổng thể website (on-site):

Công ty sẽ phân tích và đánh giá tổng thể website, tiến hành tối ưu tổng thể theo 27 tiêu chí. Tư vấn phát triển website để cải thiện trải nghiệm người dùng và ghi điểm với Google.

 • Tối ưu trang đích (on-page):

Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích, tiến hành tối ưu trang đích theo 10 tiêu chí SEO. Tối ưu đảm bảo trang đích bán hàng hiệu quả mà vẫn tuân thủ các yêu cầu của thuật toán.

Tối ưu nội dung (on-site): Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website.

Thực hiện tối ưu website chuẩn theo tiêu chí Google giúp tăng lượng truy cập.

 • Tối ưu bên ngoài website (off-page):

Phân tích đối thủ cạnh tranh, lên kế hoạch, xây dựng tài nguyên cho website. Tạo các liên kết hướng về trang đích để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website.

Công ty nên đăng ký gói quảng cáo SEO 2:

 • Chi phí quảng cáo công cụ SEO 2:

Chi phí 3.100.000vnđ/1 tháng công ty sẽ đăng ký dịch vụ trong vòng 12 tháng

Suy ra công ty sẽ phải bỏ ra 3.100.000 x 12 =37.200.000vnđ

Dự kiến doanh thu

Doanh thu dự kiến của hoạt động marketing tăng 1% tương đương với 711.680.000vnđ

Ưu điểm: Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên quản trị website, viết bài, up tin bài
 • Chi phí thấp, hiệu quả mang tính lâu dài, thứ hạng traffic website ổn định
 • Lượng khách hàng thật cao

Nhược điểm:

 • Tốn nhiều thời gian, thông thường từ 2 tháng trở lên
 • Khẳng định thương hiệu, traffic website chậm

3.2.3.2. SEM

Sử dụng công cụ SEM nghĩa là công ty Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh sẽ phải trả tiền cho Google để mua các vị trí nổi bật khi Google trả về các kết quả tìm kiếm. Mỗi khi có người dùng kích vào vị trí nổi bật đó công ty sẽ phải trả phí cho Google. Như vậy có thể thấy cách làm này giúp các công ty không mất nhiều thời gian mà vẫn có thể đứng ở vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm.

Chi phí SEM được tính trên tổng chi phí các chiến dịch quảng cáo. Các chiến dịch quảng cáo được chia nhỏ hơn thành nhóm quảng cáo và quảng cáo. Cách tính tiền quảng cáo là tổng chi phí các từ khóa được hiển thị hoặc click. Có 3 cách trả tiền quảng cáo: Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Trả tiền theo click chuột (CPC): Công ty chọn từ khóa muốn mẩu quảng cáo hiển thị, khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo, bạn sẽ được tính tiền quảng cáo. Chi phí thấp nhất hiện nay cho 1 click chuột ở Việt Nam là 65 vnđ.

Trả tiền theo số lần hiển thị (CPM): Áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng quảng cáo của Google, không xuất hiện trên Google. Chi phí thấp nhất tại Việt Nam ước tính 4000 vnđ/1000 lần hiển thị.

Trả tiền khi có chuyển đổi: Trả tiền khi khách hàng vào website của công ty và thực hiện một thao, khi đó bạn sẽ trả hoa hồng cho Google. Chi phí này có sự thỏa thuận với Google.

Nếu công ty chọn những từ khóa cạnh tranh cao thì công ty có thể trả cho mỗi lần kích chuột rất cao, có thể tới 2-30.000vnđ/ click.

Ưu điểm trang wed của chúng ta sẽ đề xuất lên hàng đầu công cụ tìm kiếm sẽ giúp chúng ta dễ dang nổi bật hơn các công ty khác. Công ty Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh nên đặt những từ khóa có sự canh trạnh thấp để giảm thiểu chi phí.

Nhược điểm: vấn đề lớn nhất của SEM vẫn là chi phí các đối thủ cạnh tranh có thể dự vào điểm này để kích vào trang website của chúng ta để nhằm là làm tăng chi phí của SEM lên

3.3. Một số công cụ marketing khác Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

3.3.1. Giải pháp marketing qua mạng xã hội

Trong nhiều năm trở lại đây mạng xã hội luôn là đầu tàu thúc đẩy cả nền “Internet” phát triển. Sự lớn mạnh của facebook, hay sự củng cố vị thế của “gã khổng lồ” Youtube tất cả đều góp phần đáng kể trong tỷ lệ người sử dụng Internet. Rõ ràng đây hoàn toàn là một thông tin tốt lành cho những người làm marketing online. Không thể có cơ hội nào tốt hơn để có thể marketing online một cách “miễn phí” và đến với một số lượng khách hàng lớn đến như bây giờ.

Truyền thông xã hội không có tác động lâu dài và không đáng để đầu tư. Khi nói đến truyền thông xã hội nhiều người thường nghĩ đến những chiến dịch lớn thu hút hàng triệu lượt theo dõi. Nhưng điều quan trọng là những chiến dịch như thế không chỉ thu hút được đông đảo khán giả trong một khoảng thời gian nhất định mà nằm ở giá trị tạo ra cho khách hàng theo thời gian. Những chiến dịch hiệu quả nhất thường là những chiến dịch rất thú vị độc đáo và truyền đạt đến khán giả những nội dung mà họ yêu thích để họ sẵn sàng chia sẻ với những người khác giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng trong tương lai.

Twitter chỉ có tác dụng với những người nổi tiếng và các nhãn hiệu lớn. Công ty và cá nhân nổi tiếng đúng là thường có một lượng người theo dõi đông đảo nhưng điều đó không có nghĩa là doanh công ty nhỏ không thể tiếp thị trên mạng này. Để thu được hiệu quả khi tiếp thị trên Twitter, công ty cần phải đăng tải các mẩu tin (tweets) đúng lúc có nội dung liên quan đến khách hàng mục tiêu và không mang nang tính quảng cáo. Ngoài ra nên sử dụng Twitter để theo dõi và tạo quan hệ với những người sử dụng mạng xã hội này để giao tiếp với công ty hoặc nói về công ty về sản phẩm của công ty với cộng đồng của họ.

Quảng cáo trên Facebook chỉ tạo ra số người yêu thích (like) chứ không tạo ra khách hàng. Nhiều năm trước một số công ty lớn đã đầu tư rất nhiều cho quảng cáo trên Facebook nhằm mục đích tăng số lượng người hâm mộ (fan). Nhưng vấn đề là các công ty ấy lại không hiểu rõ giá trị của những khách hàng này cũng như giá trị của một lần nhấp “Like” và không quan tâm nhiều đến hiệu quả của việc đầu tư. Nếu biết cách khai thác đúng mức quảng cáo trên Facebook sẽ giúp công ty tăng được lượng khách hàng gắn kết với công ty. Nói cách khác Facebook đủ sức giúp công ty thu hút khách hàng mới và giữ lại khách hàng cũ . Facebook cũng là một công cụ hữu hiệu để công ty khuyến khích khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới và xây dựng lòng trung thành của họ đối với công ty. Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Đăng bài lên Facebook càng nhiều thì chiến dịch quảng cáo càng có tác dụng. Michael Mothner khuyên rằng mỗi ngày chỉ nên đăng bài một lần. Khi đăng bài quá nhiều lần trong ngày, công ty có thể làm giảm số lần bình luận và chia sẻ trung bình cho mỗi bài viết. Do thuật toán EdgeRank của Facebook có xu hướng cho điểm cao những bài đăng tải (post) từ các công ty có tỷ lệ gắn kết cao hơn việc đăng quá nhiều bài sẽ làm cho số khách hàng xem được bài đăng của công ty trong tương lai giảm đi.

Để một chiến dịch quảng cáo trên Facebook có tác dụng công ty phải đăng tải những bài viết thú vị độc đáo và có sức gắn kết khách hàng. Ngoài ra nên đưa vào bài viết nhiều hình ảnh và các đường dẫn đến các trang web khác vì những bài như vậy thường có tỷ lệ gắn kết khách hàng cao hơn những bài chỉ toàn chữ.

3.3.2. Phát triển Marketing bằng hình thức Email Marketing

Ủng hộ sự gia tăng chi phí trong ngân sách Marketing dành cho hình thức Email Marketing. Đây là một hình thức mới mẻ, tiến bộ, với một chi phí không quá cao.

Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh có thể gửi email cho những người đang quan tâm đến nguyên vật liệu xây dựng để trở thành khách hàng của mình.

Để thực hiện quảng cáo trên email marketing Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh cần phải thực hiện những bước như sau: Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

 • Công ty cần tìm kiếm email khách hàng có nhu cầu cả hiện tại lẫn tiềm năng về sản phẩm của mình cung cấp. Công ty có thể tìm kiếm email của khách hàng thông qua các trang bất động sản, các trang website bán thông tin khách hang,…
 • Công ty có thể sử dụng công cụ Fast Email Extractor để có thể tìm vào lọc các địa chỉ có liên quan đến sản phẩm của chúng ta.
 • Công ty có thể sử dụng phần mềm Email verifier phần mềm này có thể giúp công ty kiểm tra xem là tài khoản email còn có người sử dụng hay không.
 • sử dụng hệ thống gửi email Hệ thống cho phép gửi hàng loạt Email với số lượng không giới hạn mà không bị Google đưa vào danh sách “Spam email” hay “Black list”. Tuy nhiên để hệ thống hoạt động, Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh sẽ phải cấp cho chiến dịch quảng cáo một mức kinh phí, tùy theo số lượng email và thời gian thực hiện chiến dịch.

3.4. Ứng dụng các công cụ mới vào hoạt động Marketing

3.4.1. Công nghệ đeo bám (Re-Targeting). Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Theo mạng quảng cáo Retargeter (Mỹ) sau lần truy cập đầu tiên vào website của một công ty chỉ có 2% độc giả quyết định mua sản phẩm và trở thành khách hàng của công ty đó . Vậy làm thế nào để củng cố thương hiệu và “níu chân” 98% người đã rời khỏi website? Giải pháp mà nhiều công ty lựa chọn là quảng cáo trực tuyến sử dụng công nghệ đeo bám (Re-Targeting).

Đeo bám quảng cáo trực tuyến (Re-Targeting) thực chất là cách thức một mạng quảng cáo nhận diện được lĩnh vực mà độc giả quan tâm và đưa các quảng cáo sản phẩm – dịch vụ thuộc lĩnh vực đó đến với họ trên toàn bộ website (có trong mạng lưới) mà họ truy cập. Có thể hình dung cách thức hoạt động của Công nghệ này như sau: Mỗi mạng quảng cáo sẽ định danh người dùng bằng một mã riêng. Với việc sử dụng các tập tin cookies (nơi lưu trữ thông tin khi bạn lướt web), mạng quảng cáo sẽ thu thập được thói quen sử dụng Internet của bạn và phân tích hành vi xác định các yếu tố, sở thích liên quan. Từ đó hiển thị các quảng cáo gần nhất với sở thích đó “theo dấu chân” bạn đến mọi website.

Lấy ví dụ tại hệ thống quảng cáo trực tuyến của Admicro – VC Corp nếu các tập tin cookies của người dùng cho biết họ nhiều lần đến thăm trang Genk mục Sức mạnh số của Dân trí tinhte.vn và đọc bài viết về Mobile App. Mạng quảng cáo này có thể suy ra người này là một tín đồ công nghệ đặc biệt là mảng di động do đó hiển thị các quảng cáo về thiết bị công nghệ và điện thoại di động trên tất cả các website của hệ thống. Giờ đây dù đang đọc trang Genk tinhte hay đọc mục Xu hướng công nghệ của Cafebiz mục X hội của Dân trí mục Fashion của Kênh14 hoặc bất kỳ trang nào khác trong hệ thống hơn 180 website của Admicro người dùng kể trên vẫn sẽ bắt gặp các quảng cáo liên quan đến di động – sản phẩm mà họ đang hết sức quan tâm. Một trường hợp khác khi người tiêu dùng thường truy cập vào các bài viết về trẻ sơ sinh trên Afamily, giadinh suckhoedoisong mục Sức khỏe của Dân trí .. hệ thống Re-Targeting sẽ nhận diện được sở thích của người đó : quan tâm đến vấn đề trẻ em. Từ đó các quảng cáo liên quan đến trẻ như sữa thuốc ho bỉm quần áo mỹ phẩm sơ sinh dịch vụ chăm sức sức khỏe sẽ đeo bám và hiển thị trước mặt bạn dù lúc ấy bạn đang có mặt ở chính các chuyên trang gia đình hay chuy n trang công nghệ chuyên trang kinh tế … Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Song song với những lợi ích quảng cáo đúng người – đúng sản phẩm – đúng địa điểm để xây dựng công nghệ Re-Targeting thành công các đơn vị làm quảng cáo phải đảm bảo 2 yếu tố: có hệ thống mạng lưới website rộng lớn – phủ được nhiều người dùng và hệ thống công nghệ đủ mạnh để hiểu người dùng tốt nhất.

Đây thực sự là một công nghệ mới mẻ, có nhiều tiện ích từ phía công ty lẫn khách hàng và người tiêu dùng. Tuy nhiên trong khi công nghệ đeo bám quảng cáo đã xuất hiện từ lâu và không còn xa lạ trên thế giới thì tại Việt Nam không ít Marketer và lãnh đạo công ty vẫn chưa biết hoặc chưa hiểu đúng về công nghệ này.

3.4.2. Quảng cáo trên mạng di động

Tính đến năm 2019 Việt Nam đã có 35,4 triệu người dùng Internet trong đó có khoảng 19 triệu người truy cập thông qua các thiết bị di động. Sự phát triển nhanh chóng này đã mở ra một kênh tiếp thị tiềm năng: quảng cáo tương tác trên di động.

Theo kết quả khảo sát xu hướng marketing năm 2020 cho thấy, các nhà hoạch định chiến lược marketing sẽ ưu tiên cho email mạng xã hội và di động. Các nhà marketing chọn ứng dụng trên thiết bị di động chiếm 39 1% và là ưu tiên hàng đầu trong năm 2020. Hiệu quả của kênh truyền thông di động đã phần nào làm thay đổi cơ cấu phân bổ ngân sách marketing của các công ty. Trong năm 2019 nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới đã đầu tư khá mạnh với ngân sách lên đến 5-10% cho riêng mảng Mobile Marketing trên tổng chi phí quảng cáo hàng năm. Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Sự vận động xu hướng chung khẳng định lợi ích của việc quảng cáo trên mạng di động mang lại. Đây là điểm mà công ty cần nắm bắt kịp thời để tăng cường ngân sách cho hoạt động marketing trên mạng di động trong thời gian tới.

3.4.3 Quảng cáo trả thưởng (Reward – based mobile advertising)

Mới đây Groupon Korea của Hàn Quốc đã áp dụng một hình thức quảng cáo mới hết sức thông minh cho phép người dùng chủ động lựa chọn trong việc xem quảng cáo của nhận hàng vào thời điểm mong muốn cũng như địa điểm thuận tiện nhất cho họ. Mô hình quảng cáo mới này dựa trên việc trả thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo và thực hiện các tương tác theo yêu cầu của nhà quảng cáo có tên gọi Reward – based mobile advertising (Quảng cáo trả thưởng).

Hình thức quảng cáo này giúp thực hiện khá hiệu quả và nhanh chóng các mục tiêu marketing mà không hề làm phiền người tiêu dùng các thiết bị di động. Ở đây mục tiêu của Groupon là thu thập email cho kế hoạch marketing tiếp theo và chỉ trong một thời gian ngắn họ đã thu được hơn 100,000 email trong số đó có đến 16% số người đã đăng ký làm thành viên và mua hàng của họ. Một con số vô cùng ấn tượng.

Những hình thức quảng cáo trả thưởng cho người xem quảng cáo (reward – based mobile advertising) hấp dẫn này có lẽ sẽ sớm được đưa vào áp dụng tại Việt Nam trong thời gian tới. Với khả năng thu hút được sự chú ý thật sự của một lượng lớn khách hàng tiềm năng thì hình thức quảng cáo này hứa hẹn sẽ sớm giành được nhiều sự quan tâm của các nhà quảng cáo và cộng đồng những người làm marketing. công ty nên theo dõi nghiên cứu kĩ từng hình thức công cụ marketing mới để kịp thời áp dụng phục vụ mục tiêu kinh doanh của mình.

Kết luận Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

Xây dựng chiến lược marketing online tại các công ty đang là xu thế nay là vấn đề hết sức quan trọng và cấp thiết, giúp cho người tiêu dùng biết đến sản phẩm của công ty nhanh chóng, góp phần lớn cho sự thành công của doanh nghiệp.

Trên cơ sở nền tảng lý thuyết và tiếp cận thực tế tình hình hoạt động marketing online của công ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh, công ty vẫn chưa áp dụng marketing online mà mới chỉ dùng những cách thủ công để quảng bá sản phẩm Công ty muốn nâng cao lợi nhuận thị phần hay khả năng cạnh tranh thì không thể thiếu việc thực hiện các biện pháp marketing online.

Dựa trên cơ sở phân tích thực trạng của hoạt động thực hiện các biện pháp marketing online tại công ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Trường Hưng Thịnh, nội dung chương 3 đã đưa ra những giải pháp nhăm giúp công ty có thể đưa sản phẩm một cách rộng rãi đến tay người tiêu dùng. Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch.

XEM THÊM NỘI DUNG TIẾP THEO TẠI ĐÂY:

===>>> Khóa luận: Marketing Online cho Công Ty Thương Mại

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] ===>>> Khóa luận: Giải pháp marketing online tại công ty Thương Mại Dịch […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Contact Me on Zalo
0877682993