Khóa luận: Giải pháp Marketing – mix của công ty Quảng Cáo

Đánh giá post

Chia sẻ chuyên mục Đề Tài Khóa luận: Giải pháp Marketing – mix của công ty Quảng Cáo hay nhất năm 2022 cho các bạn học viên ngành đang làm khóa luận tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm khóa luận thì với đề tài Khóa luận: Phân tích thực trạng hoạt động Marketing – Mix tại công ty TNHH MTV Quảng Cáo Truyền Thông Người Hâm Mộ Việt dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn học viên có cái nhìn tổng quan hơn về đề tài sắp đến.

5.1. ĐỀ XUẤT CÁC GIẢI PHÁP

5.1.1. Về sản phẩm dịch vụ

Thu thập dữ liệu tại công ty. Đối với khán giả diễn viên đã để lại thông tin qua từng chương trình. Thông qua các số liệu này, sẽ cho thấy các dịch vụ phù hợp với thị hiếu và bên cạnh đó có các màu sắc không bán được, cho thấy không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thu thập thông tin từ phim trường, thông qua các nhân viên tiếp thị.

Các nhân viên tiếp thị là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng trong việc tư vấn và khách hàng. Họ sẽ thống kê các dịch vụ khách hàng hay lựa chọn.

Trao đổi với các nhân viên tiếp thị về các gói dịch vụ với khách hàng. Bởi vì, họ là những người tiếp xúc với nhiều nhà cung cấp khác nhau và biết được dịch vụ nào của nhà cung cấp nào sẽ bán được hơn so với các nhà cung cấp khác. Từ đó chúng ta sẽ tìm hiểu và đánh giá vì sao nhà cung cấp đó bán được hàng do họ thự hiện.

Khảo sát thông tin khách hàng thực tế để biết được những suy nghĩ cũng như là quan điểm của đối tác về dịch vụ mà họ cảm thấy là phù hợp.

Từ số liệu thu thập, bộ phận quản lý sẽ cho tiến hành đào tạo tuyển chọn theo nhu cầu cơ bản, đảm bảo cho việc cung ứng dịch vụ được trở nên suôn sẻ hơn. Góp phần tăng doanh số bán hàng cho công ty.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ

===>>> Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Marketing

5.2. Phân tích SWOT Khóa luận: Giải pháp Marketing – mix của công ty Quảng Cáo.

5.2.1. Điểm mạnh

Công ty Fansviet hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhân sự với 1 thương hiệu duy nhất. Trong các thương hiệu thì Fansviet đã được người tiêu dùng đánh giá cao và là thương hiệu chính được giới thiệu trong các hoạt động sự kiên. Có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và có chuyên môn cùng xây dựng và góp phần phát triển công ty.

Quy trình cung cấp sản phẩm dịch vụ theo quy trình kép kín từ khâu dệt đến khâu cuối cùng là hoàn tất dịch vụ, đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng và mang lại sự an tâm cho khách hàng. Hệ thống ekip cung cấp nhân sự rộng khắp nước, lực ekip hàng nhiệt tình, chu đáo.

5.2.2. Điểm yếu

Doanh thu năm 2016 so với 2015 đã có sự tăng trưởng, nhưng mức tăng 2015 so 2014 có sự giảm sút và kéo theo mức tăng lợi nhuận cũng giảm theo. Điều này cho thấy việc quản lý hoạt động kinh doanh chưa hiệu quả của công ty.

Quy mô công ty nhỏ, hoạt động theo hướng doanh nghiệp gia đình. Chính vì vậy, việc đầu từ cho chuỗi hệ thống riêng chưa được công ty khai thác và phát triển.

Hoạt động marketing còn ở mức thấp, chủ yếu là công ty tập trung vào hoạt động bán hàng và bán những sản phẩm của công ty

5.2.3. Cơ hội Khóa luận: Giải pháp Marketing – mix của công ty Quảng Cáo.

Việc Việt Nam hội nhập với thế giới đang phát triển tạo lợi thế cạnh trang nói chung và giúp công ty tiếp cận với các xu hướng phát triển mới. Đồng thời khẳng định thương hiệu Việt với sản phẩm chất lượng qua các sự kiện âm nhạc, ngành công nghiệp giải trí.

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp giải trí hiện nay, các gameshow mới liên trục ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của người dân, khán giả xem đài.

Sự mở rộng có đầu tư quy mô lớn của các kênh truyền hình mới nổi như truyền hình Vĩnh Long, VTC,…kéo theo đó là sự nổi lên của các công sản xuất truyền hình như Điền Quân, Blue Ocean là cơ hội để Fansviet hợp tác.

Nhu cầu về giải trí ngày càng tăng cao là lợi thế để phát triển của công ty

5.2.4. Thách thức

Thị trường ngành giải trí ngày càng sôi động, với sự xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới trong ngành, tăng áp lực cạnh tranh tăng dần.

Vật giá ngày càng tăng cao làm cho giá thành dịch vụ tăng là yếu tố bất lợi để cạnh tranh với các thương hiệu mới nổi khác.

Sự xâm nhập của các công ty dịch vụ nước ngoài tạo nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh trên thị trường.

5.3. Các nguồn cung ứng phải phù hợp với yêu cầu của đối tác

Đối với đối tượng khách hàng là trung niên, các mẫu thiết kế phải mang tính đơn giản, nhưng phải tạo nên sự khác biệt và chứa đựng các chi tiết cơ bản cho sản phẩm .

5.3.2. Về giá sản phẩm Khóa luận: Giải pháp Marketing – mix của công ty Quảng Cáo.

5.3.2.1. Đưa ra một giá tâm lý cho khách hàng

So với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt FC Việt. Họ đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Nhưng các mức giá của họ không chỉ là bao gồm các chi phí, lợi nhuận mà nó còn là một mức giá mang tính tâm lý khi các kết thúc bằng số 9, vì như thế sẽ làm giảm áp lực tâm lý là so sánh giá của khác hàng và luôn tạo cho khách hàng có cảm giá rẻ hơn.

5.3.2.2. Đưa ra nhiều mức giá khác nhau

Với sự hài lòng của khách hàng về việc công ty đưa ra nhiều mức giá khác nhau cho từng sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy, công ty cần đưa ra thị trường nhiều mức giá cho từng loại sản phẩm dịch vụ để cho khác hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu và cả tài chính hiện thời.

Để có các mức giá khác nhau cho từng sản phẩm khác nhau. Với sự thay đổi trong \ cách cung ứng dịch vụ sẽ tạo ra các mức giá khác nhau, cũng như mang lại các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cho khách hàng.

5.3.3. Về hệ thống phân phối

5.3.1. Mở rộng hệ thống phân phối

Các sản phẩm dịch vụ của công ty được phân phối mở rông ra nhiều khu vực khác trên toàn quốc …sẽ giúp sản phẩm dịch vụ của công ty có mặt nhiều hơn trên thị trường. Đồng thời mở rộng hệ thống đại lý từ khu vực miền Tây ra khu vực miền Trung, thông qua đội ngũ kinh doanh trong việc tiềm kiếm, trao đổi và ký hợp đồng hợp tác với các công ty dịch vụ.

5.3.3.2. Xây dựng kênh quảng bá trực tuyến Khóa luận: Giải pháp Marketing – mix của công ty Quảng Cáo.

Với Fanpage sẵn có, công ty cần thiết lập một hệ thống quảng bá trực tuyến chuyên nghiệp, tạo nên một Fanpage điện tử về lĩnh vực cung ứng nhân sự. Tạo nhiều thuận lợi khi khách hàng có thể lựa chọn trực tuyến trực tuyến như từ khâu chọn nhân sự, chọn chiều cao, cân nặng, màu da, hình dáng, hình thức thanh toán. Các đơn đặt hàng thông qua mạng sẽ được gửi về bộ phận chăm sóc khách hàng xử lý. Khi tiếp nhận, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi với khách hàng để kiểm tra thông tin một cách chính xác. Thuận tiện cho việc cung ứng dịch vụ.

5.3.3.3. Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên tiếp thị

Xây dựng một quy trình tuyển dụng nhân viên một cách chặt chẽ, hợp lý và có hiệu quả.

Tổ chức các khóa đào tạo và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu cho nhân viên.

Định kỳ kiểm tra kiến thức chuyên môn của đội ngũ nhân viên và khả năng thực hiện công việc.

Xây dựng một phong cách ứng xử của nhân viên với khách hàng và với đồng nghiệp. Lắng nghe khách hàng, tiếp nhân thông tin phản hồi và những mong muốn của khách hàng về sản phẩm của công ty.

5.3.4. Về các chương trình xúc tiến

5.3.4.1. Nâng cao các hình ảnh quảng cáo

Các hình ảnh quảng cáo cần mang tính trung thực và thể rõ sản phẩm phù hợp với từng đối tượng.

Đối với các sản phẩm của thương hiệu Fansviet, thì người mẫu chụp hình đẹp, để tạo cảm giác cho khách hàng khi quan sát có tính thực tế hơn và đánh giá rõ sản phẩm hơn thông qua hình ảnh. Khóa luận: Giải pháp Marketing – mix của công ty Quảng Cáo.

5.3.4.2. Đẩy mạnh sử dụng công cụ truyền thông trực tuyến hiệu quả

Thông qua việc truyền thông tại các chương trình thời trang của siêu thị và các kỳ hội chợ thời trang hằng năm. Đồng thời, sử dụng công cụ trực tuyến trong hoạt động truyền thông cho các sản phẩm của công ty.

Nhằm nâng cao hoạt động quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm đến khách hàng. Các thông tin về quá trình hình thành và phát triển của công ty, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp cần được cập nhật để khách hàng biết đến.

Các thông tin liên hệ cần được cập nhật một cách chi tiết để khách hàng thuận tiện liên lạc hay phản hồi các ý kiến cũng như là những góp ý.

Đẩy mạnh mục tư vấn trực tuyến trên Fanpage của công ty để tư vấn, giải đáp khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty và những thông tin liên quan đến cung ứng nhân sự.

Tạo Blog riêng cho công ty và khuyếch trương nó rộng rãi nhằm tìm hiểu sâu rộng hơn nhu cầu của khách hàng cũng như thắt chặt mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

5.3.4.3. Đẩy mạnh tham gia các chương trình sự kiện

Chủ động tham gia các chương trình sự kiện âm nhạc, gameshow, chương trình giải trí, tài trợ các sự kiện giải trí, nhằm quảng bá hình ảnh của công ty để công chúng biết đến nhiều hơn.

5.4. KIẾN NGHỊ

Đối với khách hàng: thuận tiện cho việc tìm kiếm dịch vụ cung ứng nhân sự của công ty, thuận tiện cho việc lựa chọn nhiều nguồn cung ứng khác nhau khi sử dụng dịch vụ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các chương trình dành cho thành viên của công ty. Khóa luận: Giải pháp Marketing – mix của công ty Quảng Cáo.

Đối với công ty: tạo cơ sở dữ liệu khách hàng cho công ty, tạo điều kiện trong việc khảo sát, điều tra hay phỏng vấn khách hàng, xây dưng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, xây dựng chương trình thẻ thành viên cho khách hàng để tạo nên khách hàng trung thành lâu dài cho công ty, không gian trưng bày hàng hóa phù hợp với phong cách của nhãn hiệu tạo nên ấn tượng cho khách hàng, nhân viên bán hàng tiếp cấn với khách hàng và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

XEM THÊM NỘI DUNG TIẾP THEO TẠI ĐÂY:

===>>> Khóa luận: Hoạt động Marketing – Mix tại công ty Quảng Cáo

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] ===>>> Khóa luận: Giải pháp Marketing – mix của công ty Quảng Cáo […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Contact Me on Zalo
0877682993