Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp [ BẢNG GIÁ 2030]

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp tại https://hotrovietluanvan.com/ là một trong những dịch vụ được nhiều bạn sinh viên đặc biệt quan tâm đến, không chỉ https://hotrovietluanvan.com/ là một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà là còn là dịch vụ viết thuê đồ án tốt nghiệp giá rẻ nhất hiện nay.

Để giúp đỡ cho nhiều bạn sinh viên hoàn thành bài Đồ án tốt nghiệp, https://hotrovietluanvan.com/ đã hoạt động rất nhiều năm qua, chính vì nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn trong việc làm bài đồ án tốt nghiệp cho nên https://hotrovietluanvan.com/ đã và đang trên con đường hoàn thiện dịch vụ tốt hơn, để tiện cho việc hỗ trợ cho nhiều bạn sinh viên hơn.

Đến với Dịch vụ viết thuê đồ án tốt nghiệp tại https://hotrovietluanvan.com/ bạn không còn phải lo lắng về chi phí, cũng như chất lượng bài làm, và thời gian nộp bài đồ án tốt nghiệp của mình. https://hotrovietluanvan.com/ luôn luôn là dịch vụ viết thuê tốt nhất hiện nay. Chính vì thế trong những năm qua dịch vụ viết thuê đồ án tại https://hotrovietluanvan.com/ ngày càng phát triển, cũng như được nhiều sinh viên tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.

Vậy tại sao Dịch vụ viết thuê đồ án tốt nghiệp là được nhiều bạn sinh viên tin tưởng đến như vậy? Các bạn cùng tìm hiểu những lý do mà Dịch vụ viết đồ án tốt nghiệp tại https://hotrovietluanvan.com/ nhé.

Quy trình viết thuê đồ án tốt nghiệp tại https://hotrovietluanvan.com/

Quy trình viết thuê đồ án tốt nghiệp tại https://hotrovietluanvan.com/
Quy trình viết thuê đồ án tốt nghiệp tại https://hotrovietluanvan.com/

Để cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn quy trình viết thuê đồ án tốt nghiệp tại https://hotrovietluanvan.com/ chuyên nghiệp và uy tín như thế nào, thì các bạn cùng tham khảo quy trình làm việc sau đây của Trung Tâm của mình nhé.

Bước 1: Các bạn tìm hiểu thông tin của Dịch Vụ Hỗ Trợ Viết Đồ Án Tốt Nghiệp và liên hệ đến mình của mình qua MAIL: hotroluanvan@gmail.com hoặc qua ZALO: 0877682993 để được tư vấn đề tài miễn phí nhé.

Bước 2: Các bạn trao đổi thông tin, đề tài, yêu cầu viết bài với mình qua Email hoặc SĐT ZALO. Dịch Vụ Hỗ Trợ Viết  Đồ Án Tốt Nghiệp cần hiểu rõ yêu cầu nhà trường, nắm rõ cấu trúc bài, đề tài làm bài các bạn chọn,… để có thể tư vấn và báo giá cho các bạn. Trường hợp, bạn chưa chọn được đề tài thì https://hotrovietluanvan.com/ sẽ tư vấn các bạn chọn lựa đề tài sao cho hợp với các bạn nhất.

Bước 3: Sau khi thống nhất đề tài, thời gian làm bài, phương pháp làm bài và các thông tin liên quan đến bài làm thì https://hotrovietluanvan.com/ sẽ báo giá và thời gian giao bài với các bạn sinh viên/ học viên thông qua trao đổi trực tiếp trên ZALO 0877682993 hoặc Mail: hotroluanvan@gmail.com

Thông thường giá cả sẽ chia ra nhiều đợt theo tiến độ bài làm, https://hotrovietluanvan.com/ sẽ thông tin chi tiết đến với bạn trong quá trình trao đổi với bạn.

Khi đã thống nhất giá cả và chia ra tiến độ thanh toán các bạn sẽ tiến hành ứng cọc lần 1 để https://hotrovietluanvan.com/ triển khai làm đề cương và viết bài Đồ Án Tốt Nghiệp.

Bước 4: Thực hiện Viết Đồ Án Tốt Nghiệp: Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên, https://hotrovietluanvan.com/ sẽ tiền hành viết Đồ Án Tốt Nghiệp theo các thông tin đề cương, cách thức yêu cầu viết bài của trường nếu các bạn chưa có đề cương thì https://hotrovietluanvan.com/ sẽ tiến hành làm đề cương cho các bạn.

Bước 5: Giao bài: https://hotrovietluanvan.com/ sẽ giao bài theo từng chương, từng phần hoặc giao bài hoàn thiện theo thỏa thuận ban đầu của đôi bên. Trong quá trình này, chi phí các bạn sẽ thanh toán cho mình đầy đủ theo trao đổi ban đầu. Ở quá trình này, bạn nộp từng chương cho giáo viên nếu giáo viên có yêu cầu chỉnh sửa thì bên https://hotrovietluanvan.com/ sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đúng theo yêu cầu của giáo viên.

Bước 6: Hướng dẫn bảo vệ: Khi bài Đồ Án Tốt Nghiệp đã được giáo viên hướng dẫn kí tên bảo vệ thì hotrovietluanvan.com sẽ hướng dẫn, giải thích số liệu, làm slide bảo vệ (nếu bạn có nhu cầu) trước khi bạn ra bảo vệ trước Hội Đồng Chấm Điểm.

Hiện nay trên thị trường không quá khó để tìm được nơi nhận làm Đồ Án Tốt Nghiệp, nhưng quan trọng là tìm được nơi uy tín chất lượng cả trong quá trình làm bài. Hãy để Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp hỗ trợ các bạn học viên hoàn thành bài Đồ Án Tốt Nghiệp của bạn.

Tại Sao Lại Chọn Dịch vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp?

Hiện nay, rất ít dịch vụ nào đáp ứng được thời gian viết bài đây là một vấn đề cực kì nguy hại đến thời gian làm bài của các bạn sinh viên. Bởi vì, thời gian là do giáo viên và nhà trường yêu cầu nếu bài viết viết hay nhưng không đúng hạn nộp bài thì cũng sẽ bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, vấn đề này các bạn sẽ được khắc phục khi sử dụng dịch vụ của Dịch Vụ Đồ Án Tốt Nghiệp. Tại Dịch Vụ Viết Đồ Án Tốt Nghiệp Tại  https://hotrovietluanvan.com/ thời gian hoàn thiện bài thường sẽ được dự trù bài làm nên các bạn sẽ nhận bài viết hoàn chỉnh về nội dung cùng hình thức trước hạn nộp bài với giáo viên.

Cuối cùng, là vấn đề bảo hành – chỉnh sửa – hướng dẫn bảo vệ bài Đồ Án Tốt Nghiệp là các khoản mục công việc sau cùng, thường thì các bạn sinh viên/ học viên đã phải chuyển tiền trước cho dịch vụ viết thuê Đồ Án, cho nên dễ dẫn đến tình trạng một số dịch vụ sẽ trốn tránh, không rep inb, không thực hiện đúng trao đổi ban đầu với các bạn,.. những vấn đề này sẽ được khắc phục khi các bạn sử dụng dịch vụ làm thuê Đồ Án Tốt Nghiệp.

Vấn đề bảo mật thông tin cũng là một vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm, tại Dịch Vụ Hỗ Trợ Viết Đồ Án Tốt Nghiệp vấn đề bảo mật thông tin gần như là tuyệt đối và thậm chí, Dịch Vụ Viết Đồ Án Tốt Nghiệp cũng không có nhu cầu biết thông tin cá nhân của sinh viên/ học viên. Cho nên, các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi làm việc với Dịch Vụ Đồ Án Tốt Nghiệp.

Các Dịch Vụ Đồ Án Tốt Nghiệp hiện nay giá cả lên xuống thất thường, có những dịch vụ rất rẻ lại có một số nơi giá cao bất thường. Vậy, liệu giá cả mà các dịch vụ khác đưa ra có xứng đáng với bài viết hay không? Thì tại Dịch Vụ Đồ Án Tốt Nghiệp các bạn sẽ có được mức giá hợp lí, phù hợp túi tiền sau khi đã trao đổi đề tài và yêu cầu viết bài của Đồ Án Tốt Nghiệp.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Hỗ Trợ Viết Đồ Án Tốt Nghiệp?

Tại sao lại chọn sao lại chọn Hỗ trợ viết luận văn? Đến với hỗ trợ viết luận văn các bạn học viên hoàn toàn có thể tin tưởng đến dịch vụ vì Hỗ trợ viết luận văn là một Dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp uy tín, chất lượng và luôn đảm bảo đúng thời gian về bài làm cho các bạn học viên. Và những lý do các bạn học viên nên chọn Hỗ trợ viết luận văn đó là:

 1. Đảm bảo uy tín: Đến với https://hotrovietluanvan.com/ bạn hoàn toàn tin tưởng về độ đảm bảo uy tín, cũng như chất lượng bài làm, Hỗ trợ viết luận văn mang đến cho các bạn học viên sự tin tưởng về thời gian làm bài, chất lượng bài làm và đảm bảo uy tín.
 2. Đảm bảo đúng thời gian: Việc đúng thời gian là một việc https://hotrovietluanvan.com/ hoàn toàn có thể cam kết về bài làm khi hai bên đã xác nhận về thời gian lấy bài và thời gian cam kết của hai bên, cho nên các bạn học viên tin tưởng đến dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp và bài Học kỳ doanh nghiệp nhé.
 3. Đảm bảo chỉnh sửa bài làm: Có nhiều dịch vụ sau khi hoàn thành bài Đồ Án Tốt Nghiệp xong cho khách hàng, nhưng lại không chịu chỉnh sửa bài cho khách hàng, nhưng đến với Hỗ trợ viết luận văn thì hoàn toàn chỉnh sửa bài làm cho học viên đến khi học viên được bảo vệ bài Đồ Án Tốt Nghiệp của bạn.
 4. Đảm bảo chất lượng: Về https://hotrovietluanvan.com/ thì dịch vụ viết Đồ Án Tốt Nghiệp hoàn toàn đảm bảo về bài luận văn của bạn, luôn luôn đảm bảo về chất lượng bài làm, cũng như đảm bảo về chất lượng bài làm của bạn.
 5. Đảm bảo check đạo văn theo yêu cầu: Hiện nay tất cả các trường đại học đều có phần mềm kiểm tra đạo văn, dẫn đến nhiều dịch vụ không làm được. Tuy nhiên, https://hotrovietluanvan.com/ hoàn toàn đảm bảo về đạo văn cũng như bài làm của các bạn học viên khi thuê viết luận văn tại Hỗ trợ viết luận văn các bạn nhé.
 6. Đảm bảo giá rẻ: Về giá cả thì có rất nhiều dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp giá cả rất cao, tuy nhiên đến với Hỗ trợ viết luận văn thì giá cả các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ nhé. Có thể đảm bảo thương lượng về giá cả.
 7. Đảm bảo địa chỉ rõ ràng: Về địa chỉ của https://hotrovietluanvan.com/ thì các bạn học viên có thể an tâm nhé, có địa chỉ rõ ràng, có thể gặp mặt trực tiếp để trao đổi với học viên khi ở gần.
 8. Đảm bảo hoàn thiện đến khi bảo vệ: Do nhiều dịch vụ viết Đồ Án Tốt Nghiệp hiện nay xuất hiện, dẫn đến việc làm Đồ Án Tốt Nghiệp không đảm bảo bài làm, cũng như chất lượng về bài làm. Vậy nên https://hotrovietluanvan.com/ luôn luôn đảm bảo bài Đồ Án Tốt Nghiệp của bạn đến khi được bảo vệ bạn nhé.
 9. Đảm bảo hỗ trợ làm Slide: Có nhiều dịch vụ làm Đồ Án Tốt Nghiệp hoàn toàn không có hỗ trợ làm Slide về bài làm của bạn, tuy nhiên tại dịch vụ hỗ trợ viết luận văn sẽ luôn đảm bảo làm slide cho các bạn học viên để có thể bảo vệ bài làm của các học viên khi thuê tại dịch vụ.
 10. Đảm bảo có thể giao dịch trực tiếp: Nếu như bạn ở gần dịch vụ hỗ trợ luận văn, thì bạn có thể gặp trực tiếp để có thể trao đổi về bài làm, cũng như về tiền bạc của bài Đồ Án Tốt Nghiệp của bạn nhé.
 11. Đảm bảo hỗ trợ bảo vệ luận văn: Để có thể giúp cho các bạn học viên làm bài thuận lợi đến khi được bảo vệ trước hội đồng, thì https://hotrovietluanvan.com/ sẽ giúp đỡ các bạn học viên cách để bảo vệ trước hội đồng đạt điểm cao.
 12. Đảm bảo phản hồi nhanh chóng: Việc làm bài Đồ Án Tốt Nghiệp, nếu như các bạn học viên có thắc mắc gì về bài làm, hoặc muốn tham khảo về giá cũng như muốn được tư vấn về đề tài hay làm đề cương thì có thể liên hệ trực tiếp đến Hỗ trợ viết luận văn để được tư vấn miễn phí nhé.
 13. Đảm bảo có quy trình rõ ràng: Việc thỏa thuận hai bên giữa khách hàng và Dịch vụ hỗ trợ luận văn, thì việc có quy trình rõ ràng là điều bắt buộc khi làm bài Đồ Án của bạn.
 14. Đảm bảo độ ngũ làm việc loại giỏi: Đến với Hỗ trợ viết luận văn thì các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về đội ngũ nhân viên làm bài, với độ ngũ làm bài đều là những giảng viên tại các trường đại học trên cả nước, và có thêm rất nhiều bạn đang bảo vệ luận án tiến sĩ của mình tại các chuyên ngành khác nhau.
 15. Đảm bảo có chiết khấu cho người giới thiệu: Sau khi bạn đã thuê dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp của Hỗ trợ viết luận văn, thì bạn có thể được thêm phí giới thiệu, và phí hoa hồng. Tuy không nhiều nhưng cũng giúp được các bạn thêm phần nào.

Trên đây là những lý do các bạn học viên nên lựa chọn Hỗ trợ viết luận văn nhé, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá viết thuê Đồ Án tốt nghiệp tại nội dung sau đây nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc được những nội dung trên đây của https://hotrovietluanvan.com.

Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp Làm Những Ngành Nào?

Hỗ trợ viết luận văn nhận những chuyên ngành nào? Để có thể giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về những chuyên ngành mà Hỗ trợ viết luận văn chuyên nhận từ những năm qua để làm bài cho các bạn sinh viên đó là:

 1. Hỗ trợ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Luật
 2. Làm Đồ Án Tốt Nghiệp Quan hệ quốc tế
 3. Tìm người làm Đồ Án Tốt Nghiệp Kinh tế quốc tế
 4. Đồ Án Tốt Nghiệp Ngoại thương
 5. Nhận viết Đồ Án Tốt Nghiệp Quản lý công
 6. Nhận làm Đồ Án Tốt Nghiệp Hành chính công
 7. Hỗ trợ làm Đồ Án Tốt Nghiệp Quản trị nguồn nhân lực
 8. Nhân viết Đồ Án Tốt Nghiệp Quản lý giáo dục
 9. Hỗ trợ làm Đồ Án Tốt Nghiệp Tâm lý học
 10. Thuê viết Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Kế Toán
 11. Viết  Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Tài Chính
 12. Viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 13. Viết Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 14. Viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Du Lịch Lữu Hành
 15. Tìm người thuê làm Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Y Dược
 16. Làm thuê Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Sư Phạm
 17. Viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Xuất Nhập Khẩu
 18. Viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Anh Văn
 19. Dịch vụ làm thuê Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Marketing
 20. Viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp Nhân Lực

Để có thể hỗ trợ viết báo cáo thực tập được nhiều chuyên ngành hơn, thì hỗ trợ viết luận văn còn có hỗ trợ thêm nhiều chuyên ngành khác để có thể giúp các bạn học viên hiểu hơn về dịch vụ viết Đồ Án Tốt Nghiệp đó là:

 1. Dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp ngành Công nghệ thông tin
 2. Dịch vụ làm thuê Đồ Án Tốt Nghiệp ngành Cơ khí
 3. Làm thuê Đồ Án Tốt Nghiệp ngành Nông nghiệp
 4. Viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp ngành Quản lý xây dựng
 5. Hỗ trợ Đồ Án Tốt Nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm

Và còn rất nhiều chuyên ngành khác mà https://hotrovietluanvan.com/ không liệt kê ra được, nếu như các bạn học viên có muốn thuê viết Đồ Án Tốt Nghiệp mà không có ngành nào được liệt kê trên đây thì có thể liên hệ trực tiếp đến với dịch vụ để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bảng Giá Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp https://hotrovietluanvan.com

Bảng Giá Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp https://hotrovietluanvan.com
Bảng Giá Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp https://hotrovietluanvan.com

Để có thể Hỗ trợ các bạn học viên hiểu rõ hơn về việc viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp, thì https://hotrovietluanvan.com/ giới thiệu đến các bạn học viên Bảng giá viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp. Về giá cả của bài Đồ Án Tốt Nghiệp thì đây chỉ là bảng giá tham khảo, nếu như các bạn học viên muốn biết rõ hơn, và chi tiết hơn về giá viết Đồ Án Tốt Nghiệp thì có thể liên hệ trực tiếp đến Hỗ trợ viết Đồ Án Tốt Nghiệp nhé.

Trên đây là bảng giá viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp của https://hotrovietluanvan.com/, để có thể biết chi tiết hơn về giá của một bài Đồ Án Tốt Nghiệp của bạn, thì bạn có thể tham khảo giá hoặc liên hệ trực tiếp đến https://hotrovietluanvan.com/ nhé.

Ngoài ra, https://hotrovietluanvan.com/ còn có thể bảng giá chi tiết về bài tiểu luận môn, báo cáo thực tập tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, Đồ Án Tốt Nghiệp, Học kỳ doanh nghiệp… Các bạn có thể tham khảo thêm giá viết các bạn nhé.

Dưới đây, Hỗ Trợ Viết Luận Văn xin gửi đến các bạn bảng giá tham khảo của dịch vụ viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp của bên mình, các bạn có thể tham khảo thêm về giá cả nhé.

STT DỊCH VỤ BẢNG GIÁ THAM KHẢO
1 Viết Tiểu Luận Môn Từ 1.Tr Đến 3.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
2 Viết thuê học kỳ doanh nghiệp Từ 4.Tr Đến 8.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
3 Viết Báo Cáo Thực Tập  Từ 3.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
4 Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Từ 3Tr Đến 10.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
5 Viết Chuyên Đề Tốt Nghiệp Từ 3.Tr Đến 8.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
6 Viết Thực Hành Nghề Nghiệp Từ 2.5.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
7 Viết Đồ Án Tốt Nghiệp Từ 2.5.Tr Đến 8.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
8 Viết Đề Cương Thạc Sĩ Từ 2.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
9 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Từ 12.Tr Đến 25.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)

LƯU Ý: Trên đây là bảng giá viết thuê Đồ Án Tốt Nghiệp, Báo Cáo Thực Tập, hay luận văn đại học các bạn cùng tham khảo, nếu như các bạn học viên có nhu cầu biết chính xác giá làm báo cáo, khóa luận, chuyên đề và bảng giá làm thuê Báo Cáo Thực Tập thì liên hệ trực tiếp đến https://hotrovietluanvan.com/ để trao đổi trực tiếp nhé.

Hướng Dẫn Viết Đề Cương Đồ Án Tốt Nghiệp

1. Tính cấp thiết, ý nghĩa thực tiễn của đề tài

Các ứng dụng hội thoại trực tuyến chạy trên máy tính và các thiết bị di động đang là công cụ hữu ích và tiện dụng để mọi người trao đổi thông tin. Có thể nêu lên một số ví dụ điển hình như: Zalo, Facebook Messenger, Telegram, Whatsapp, Viber, Skype… Khi vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân và các thông tin riêng tư đang ngày càng được đề cao thì người sử dụng các công cụ trên không chỉ mong muốn bảo vệ thông tin khi truyền đi trên môi trường mạng, mà còn muốn bảo mật thông tin khi lưu trữ trên máy chủ, chống lại sự truy cập từ chính máy chủ. Tức là người dùng mong muốn một ứng dụng hội thoại trực tuyến mà có thể đảm tính riêng tư ngay cả khi máy chủ là không tin cậy.

Để đáp ứng nhu cầu trên đây, một số giải pháp mã hóa đầu cuối (end-to-end encryption) đã được triển khai vào một số ứng dụng, điển hình là Telegram, Whatsapp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, một số nhóm người nhất định có thể có nhu cầu liên lạc rất chuyên biệt mà khó được đáp ứng tốt bởi những ứng dụng đại chúng như Telegram hay Whatsapp. Ví dụ, một trường đại học muốn có một công cụ hội thoại trực tuyến để tương tác với sinh viên của mình, trong đó có sự phân cấp quyền hạn giữa các nhóm người dùng khác nhau (giảng viên, cố vấn học tập, sinh viên Đồ Án Tốt Nghiệp…), khả năng tự động tạo các nhóm tương tác theo các lớp học… Như vậy là vẫn tồn tại nhu cầu phát triển các ứng dụng hội thoại trực tuyến, ngay cả khi đã có nhiều sản phẩm tiện dụng như hiện nay.

Đối với những ứng dụng hội thoại trực tuyến với số lượng người dùng không lớn, các nhà phát triển thường lựa chọn sử dụng dịch vụ cơ sở dữ liệu như Firebase, Back4app, Backendless… Những dịch vụ này không những được cung cấp miễn phí mà còn có tính khả dụng rất cao và có những API rất tiện lợi cho việc lập trình. Tuy nhiên, dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trên các cơ sở dữ liệu như vậy sẽ bị phân tích cho các mục đích khác nhau.

Mục tiêu của  việc nghiên cứu thực hiện đồ án tốt nghiệp với đề tài “Xây dựng ứng dụng Android cho hội thoại trực tuyến đảm bảo tính riêng tư khi sử dụng máy chủ không tin cậy” là nhằm phát triển công cụ hội thoại trực tuyến an toàn, có tính khả dụng cao, thân thiện người dùng với chi phí thấp, đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin nhanh chóng, an toàn, thuận tiện.

2. Nhiệm vụ Đồ Án Tốt Nghiệp

Các nhiệm vụ đặt ra khi thực hiện đồ án bao gồm:

 • Nghiên cứu tổng quan về kiến trúc và các vấn đề an toàn thông tin của ứng dụng hội thoại trực tuyến
 • Nghiên cứu, đề xuất giải pháp đảm bảo tính riêng tư của thông tin người dùng trong ứng dụng hội thoại trực tuyến
 • Phân tích, thiết kế ứng dụng hội thoại trực tuyến đảm bảo tính riêng tư cho dữ liệu người dùng
 • Lập trình phát triển, thử nghiệm ứng dụng hội thoại trực tuyến cho Android đảm bảo tính riêng tư dữ liệu người dùng.

3. Dự kiến chương, mục Đồ Án Tốt Nghiệp

Sau các mục “Lời mở đầu”, “Danh mục từ viết tắt và ký hiệu”, “Danh mục hình vẽ”, “Danh mục bảng”, nội dung chính của đồ án dự kiến được kết cấu như sau:

Chương 1: Tổng quan về ứng dụng hội thoại trực tuyến

 • 1.1 Khái niệm và phân loại
 • 1.2 Một số ứng dụng hội thoại trực tuyến điển hình
 • 1.3 An toàn thông tin trong ứng dụng hội thoại trực tuyến
 • 1.4 Giải pháp an toàn thông tin trong các ứng dụng hội thoại trực tuyến có trên thị trường

Chương 2: Giải pháp đảm bảo tính riêng tư dữ liệu người dùng trong ứng dụng hội thoại trực tuyến

 • 2.1 Cơ sở mật mã liên quan
 • 2.2 Mô hình đảm bảo tính riêng tư dữ liệu người dùng
 • 2.3 Bộ giao thức đảm bảo tính riêng tư dữ liệu người dùng

Chương 3: Phân tích, thiết kế ứng dụng hội thoại trực tuyến đảm bảo tính riêng tư cho dữ liệu người dùng

 • 3.1 Đặt bài toán
 • 3.2 Phân tích thiết kế chức năng
 • 3.3 Phân tích thiết kế usercase
 • 3.4 Phân tích thiết kế luồng thực thi

Chương 4: Lập trình phát triển, thử nghiệm ứng dụng hội thoại trực tuyến cho Android đảm bảo tính riêng tư dữ liệu người dùng

 • 4.1 Cơ chế lập trình kết nối cơ sở dữ liệu
 • 4.2 Cơ chế lập trình mật mã
 • 4.3 Diễn giải lập trình cài đặt một số module chính
 • 4.4 Thử nghiệm ứng dụng

Sau cùng là các mục “Kết luận”, “Danh mục tài liệu tham khảo” và “Phụ lục”. Phần phụ lục sẽ chứa mã nguồn của các module chính của ứng dụng.

4. Tài liệu tham khảo để xây dựng đề cương

 • [1]   T.Thủy, “Facebook, Google, Apple… bí mật cung cấp thông tin người dùng cho chính phủ Mỹ”, Online: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/facebook-google-apple-bi-mat-cung-cap-thong-tin-nguoi-dung-cho-chinh-phu-my-1371023063.htm Đồ Án Tốt Nghiệp
 • [2]   Houssem Yahiaoui, “Firebase Cookbook”, Packt, 2017
 • [3]   Nikolay Elenkov, “Android Security Internals”, No Starch Press, 2015
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
72 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch vụ viết thuê đồ án tốt nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

trackback

[…] ===>>> Viết Thuê Đồ Án Tốt Nghiệp […]

72
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Contact Me on Zalo
0877682993